U30 của hội ế và cách 'giải vía' cực độc từ phụ huynh

Đối với bậc phụ huynh điều họ mong mỏi nhất là con cái có thể sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên với hội ế bền vững phụ huynh thậm chí phải ra đòn 'giải vía' cực độc khiến netizen được phen cười bò.

20/02/2023 08:47

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Với những hội ế khoảng 29,30 tuổi bố mẹ luôn mong ngóng các con sớm lập gia đình. Như mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cảnh người mẹ rắc muối và giải vía xung quanh người con mong con sớm lập gia đình gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó gia đình này có hai anh em đều đã lớn tuổi, người anh trai năm nay 30 tuổi có nhà có xe đầy đủ, lại rất tâm lý nhưng vẫn “ế”. Còn cô gái cũng đã 29 tuổi mà chưa có động tĩnh gì nên mẹ cực kỳ sốt ruột và mong muốn thoát ế cho cả hai.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi làm đủ biện pháp không được, bà đã phải dùng đến tuyệt chiêu cuối cùng là giải vía và rắc muối cho con. người mẹ cực kỳ tâm huyết bà với tuyệt chiêu này. Bà thậm chí còn cầm nắm muối rắc thành vòng tròn xung quanh người con.

Nội dung chú thích ảnh

Cậu con trai cũng rất hợp tác quỳ xuống đất để mẹ thực hiện quy trình "giải vía" thoát ế.

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí anh chàng còn phải bước qua bước lại đống lửa mấy lần. Hình ảnh hài hước sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của người dùng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Dưới clip cư dân mạng để lại khá nhiều bình luận, người cảm thấy kỳ cục, người lại đồng cảm bởi bản thân từng bị phụ huynh giục cưới tương tự.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, mạng xã hội cũng rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị mẹ lên tận nhà “mắng” một trận vì không về quê đi xem mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, đây là chàng trai mẹ đã cố gắng sắp xếp. Chàng trai này còn kiên nhẫn ngồi chờ cô gái tới 4-5 tiếng đồng hồ ở quê nhưng cô gái nhất quyết không về.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi người mẹ lên tận nhà mắng mỏ thì cô gái lại khá dửng dưng, cố gắng kiềm chế và xem như không nghe thấy.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên dường như không chịu được nữa nên cuối cùng cô gái cũng bỏ đi để mẹ ở lại tức giận. Ảnh: Tổng hợp

Theo Hạ Nhiên/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều