#VBA 2021

Joshua Keyes: Điều hưng phấn nhất là khi tôi kiến tạo cho đồng đội ghi điểm, đặc biệt là những cầu thủ ít được vào sân

'Những pha kiến tạo cho tôi một cảm giác vô cùng mới lạ, giúp tôi tận hưởng trận đấu hơn bao giờ hết' - ngoại binh Saigon Heat cho hay.

17/11/2021 16:17

Joshua Keyes - Final VBA MVP 2020 chính thức trở lại khoác áo Saigon Heat ở khoảng nửa cuối chuỗi trận VBA Premier Bubble Games 2021, thế nhưng ngoại binh này cũng rất nhanh chóng để lại dấu ấn với việc được vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' tại Game 31 khi đối đầu với cựu vương Cantho Catfish.

Bản thân Joshua Keyes ở trận đấu này lập được Triple-Double với 23 điểm, 18 rebounds và 13 kiến tạo, suýt chút nữa anh có thể phá kỷ lục kiến tạo nếu như các đồng đội trẻ không bỏ lỡ những tình huống ném dễ dàng.

Joshua Keyes trong trận đấu với Cantho Catfish

Joshua Keyes trong trận đấu với Cantho Catfish

Mới đây, trong video VBA Premier Bubble Games 2021 Rewind vừa lên sóng hôm qua (16/11), ngoại binh của Saigon Heat cũng đã có những trải lòng về màn thi đấu của mình tại game đấu nói trên.

Cụ thể, theo Joshua Keyes thì mặc dù bị các cầu thủ Cantho Catfish theo kèm rất chặt nhưng 'tôi vẫn cảm nhận được trận đấu và tin cả đội có thể chiến thắng'.

VBA Premier Bubble Games 2021 Rewind: Joshua Keyes

'Trong trận đấu đó, tôi luôn suy nghĩ làm sao phối hợp tốt nhất cùng đồng đội. Tôi thích thú với việc nhìn đồng đội mình ghi điểm. 

Thời điểm đó, điều khiến tôi hưng phấn nhất chính là nhìn thấy cả đội ghi điểm và mình là người kiến tạo, đặc biệt là những đồng đội ít khi được vào sân.

Những pha kiến tạo cho tôi một cảm giác vô cùng mới lạ, giúp tôi tận hưởng trận đấu hơn bao giờ hết' - ngoại binh Saigon Heat bộc bạch.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều