VĐV thể hình khổ sở vì trùng tên với Duy Nguyễn - người có bình luận phản cảm về gia đình cố NS Chí Tài

Gymer tên Nguyễn Duy đăng bài kêu gọi dân mạng tìm đúng người.

14/12/2020 20:39

Trên Facebook cá nhân, VĐV Menphysique nổi tiếng Nguyễn Duy đăng tải status nhắc dân mạng không tìm nhầm người. Status kèm bức ảnh hài hước nhận được hơn 3,2 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 300 bình luận và 62 lượt chia sẻ. Nguyễn Duy là VĐV nổi tiếng ở nội dung Menphysique, từng giành nhiều HCV trong và ngoài nước.

Nguyễn Duy viết: 'Mấy anh mấy chị ơi, em là Nguyễn Duy chứ không phải Duy chúa gì đâu mà mấy anh mấy chị inbox nói em não ngắn rồi xin địa chỉ trốn ở đâu này nọ. Mấy cái phòng THOL Gym, anh chị em san bằng luôn cũng được nha. Nó có phải của em đâu mà kêu em mở cửa khổ ghê vậy á. Tin nhắn nằm ở spam nên không check được chứ không phải trốn né gì đâu'.

VĐV Nguyễn Duy đăng status trần tình.

VĐV Nguyễn Duy đăng status trần tình.

Vụ việc Duy Nguyễn nói lời xúc phạm gia đình cố NS Chí Tài trong livestream đã được giải quyết xong. Sáng 14/12, nhóm đại diện gia đình cố NS Chí Tài gồm Cát Phượng, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Nguyễn Sin và quản lý của cố NS Chí Tài đã tới một chi nhánh gym của Duy Nguyễn để gặp mặt nói chuyện.

Tại đây, Duy Nguyễn đã phải quay clip khoanh tay cúi đầu xin lỗi gia đình cố NS Chí Tài, xin lỗi anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ cố NS Chí Tài. Trước khi ra về, quản lý cố NS đã tặng cho Duy Nguyễn sách GDCD lớp 6 và Đạo đức lớp 1, hướng dẫn cho Duy sử dụng kèm lời nhắn: 'Đánh dấu X vào ô trống tương ứng với những biểu hiện thể hiện sự lịch sự, tế nhị. Cái này em thiếu á, cố gắng học'.

Theo HOÀNG ANH/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều