Vì sao ăn bông cải xanh giảm được ung thư, tiểu đường?
Một số nghiên cứu trước đó chỉ ra việc ăn bông cải xanh thường xuyên giúp đẩy lùi đáng ngạc nhiên một số căn bệnh, bao gồm một số loại ung thư và tiểu đường type 2. Nghiên cứu mới vừa tìm ra cơ chế bất ngờ.
08/04/2023 07:57
Link báo gốc:
Copy link
https://nld.com.vn//suc-khoe/vi-sao-an-bong-cai-xanh-giam-duoc-ung-thu-tieu-duong-2023040807381847.htm
-
1Xôn xao clip 'nóng' của cô gái ngân hàng bị phát tán
-
2Cận cảnh ngôi nhà khang trang của Quang Linh Vlogs tại Nghệ An
-
3Giật mình những bí mật chưa từng biết về loài rắn
-
4Loại quả 'khổ trước sướng sau' cực giàu vitamin C, tốt cho sức khỏe
-
5Báo Mỹ nức nở khen nhà ngói đỏ đẹp mê mẩn ở Quảng Nam
-
6Nữ bác sĩ 9X gợi cảm đang gây sốt khắp cõi mạng là ai?
-
7Nhan sắc xinh đẹp của cô gái đi đầu diễu binh Điện Biên Phủ
-
8Ngã giữa suối, hot girl 'siêu vòng một' gây chú ý
-
9Thực phẩm giải độc gan, dạ dày sau những cuộc nhậu
-
10Cách chữa nhiệt miệng đơn giản tại nhà, phòng tái phát
-
11Bất ngờ với cảnh 'vợ chồng' voọc đầu trắng quý hiếm ôm đàn con trên đảo Cát Bà
-
12Loại gia vị giúp hạ đường huyết, ngăn biến chứng tiểu đường
-
13Mê mẩn cây phượng vĩ 'thắp lửa' trên Đồi A1 Điện Biên Phủ
-
14Giá xăng hôm nay 6/5: Kết thúc tuần giảm sâu
-
15Cô gái Việt thả McDonald's ở hồ Tây cho Mèo Béo gây bức xúc
-
16Cô gái phát biểu tại lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ là ai?
-
17Em bé Điện Biên hăng say luyện tập mừng ngày đại lễ gây bão mạng
-
18Đi ăn cưới mặc quá phản cảm, cô gái nhận chỉ trích nặng nề
-
19Chú mèo báo thủ rơi từ tầng cao khiến chủ xế hộp khóc ròng
-
20Hot girl diện áo sơ mi mỏng tang buông lơi, 'quên nội y'