Vợ Duy Mạnh làm việc đến nửa đêm, sắm hàng hiệu thoả đam mê

Không ít lần cư dân mạng bắt gặp hình ảnh vợ cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh livestream bán hàng đến đêm muộn, hay tăng ca ngày lễ, sau khi mới sinh xong.

28/09/2023 22:31

google_Tiin.vn

Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh dù có cuộc sống giàu sang nhưng cô rất chăm chỉ kiếm tiền, tận sức với công việc kinh doanh của mình.

Không ít lần cư dân mạng bắt gặp hình ảnh vợ Duy Mạnh livestream bán hàng đến đêm muộn hay tăng ca ngày lễ, sau khi mới sinh xong.

Mới đây, 'công chúa béo' tự đăng clip tan làm lúc gần 12 giờ đêm, tag chồng Duy Mạnh vào kèm theo icon khóc mếu thể hiện sự mệt mỏi.

Chính vì sự chăm chỉ này nên cuộc sống của vợ Duy Mạnh luôn có tài chính tốt.

Bên cạnh những món hàng hiệu đắt đỏ như quần áo, trang sức,... thì niềm đam mê với túi hiệu của Quỳnh Anh cũng được thỏa mãn khi cô liên tục tự tậu những chiếc túi xách giá hàng trăm triệu đồng.

Có thời điểm, trong vòng 2 tháng Quỳnh Anh sở hữu đến 3 chiếc túi hiệu với cái giá 'đắt xắt ra miếng'.

Cô cũng từng chia sẻ những câu chuyện như mua túi hiệu cũng chỉ để đựng bỉm hay trong vòng 1 thời gian ngắn tiêu 300 triệu cho 2 chiếc túi giống hệt nhau chỉ khác mỗi màu.

Dù có gia thế khủng nhưng 'công chúa béo' Quỳnh Anh vẫn rất chăm chỉ bàn hàng kiếm thu nhập.

Được biết cô và chị gái Huyền Mi (vợ của tiền đạo Văn Quyết) cùng kinh doanh mỹ phẩm và khá đắt khách.

Trong khi Duy Mạnh vẫn luôn giữ vững phong độ trong sự nghiệp thì Quỳnh Anh được khen ngợi vì luôn là hậu phương vững chắc cho nam cầu thủ. Ảnh: Tổng hợp

Theo Hạ Nhiên/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều