Vô tình cán qua đống cát, tài xế xe tải bị nhiều người hành hung

Trong lúc lái xe tải vào công ty, bánh xe vô tình cán trúng đống cát trước nhà dân. Nam tài xế sau đó bị nhóm người chửi bới, đánh hội đồng.

24/09/2022 21:11

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải bị nhóm người lao vào đánh gây thương tích, nguyên nhân được cho là do xe tải cán trúng đống cát. Sự việc xảy ra ngày 19/9 trên địa bàn xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Người bị đánh trong vụ việc là anh Lê Chí Bảo (SN 1997, quê Tây Ninh), tài xế xe tải.

Theo đơn trình báo của anh Bảo, khoảng 13h45 ngày 19/9, anh lái xe tải đến công ty ở xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh để lấy hàng. Trong lúc di chuyển, xe anh có cán qua đống cát bên đường.

Ngay sau đó, người đàn ông được cho là chủ đống cát ra chửi bới, đe dọa, cả 2 có lời qua tiếng lại. Tiếp đó, một người đàn ông khác lao ra, dùng tay đấm vào mặt anh Bảo. Phát hiện vụ việc, nhóm khoảng 7-8 người cũng xông vào, sử dụng các thanh gỗ nhặt được ven đường để đánh anh Bảo.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Bảo đã đến công an trình báo và đến bệnh viện để thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra, các bác sĩ chẩn đoán anh Bảo bị chấn thương vùng đầu.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều