Vụ viết thư 'xin ngủ cùng': Nữ sinh không rút đơn tố cáo, chuyển hồ sơ lên công an quận

Nữ sinh viên bị cụ ông 80 tuổi viết thư ‘xin ngủ cùng’ cho biết, chưa rút đơn tố cáo như một số phương tiện truyền thông đưa tin.

05/07/2022 19:42

Ngày 5/7, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng  đã chuyển hồ sơ vụ viết thư 'xin ngủ cùng' gây xôn xao dư luận suốt mấy ngày nay lên Công an quận Hoàng Mai.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ nhân lá thư 'xin ngủ cùng'

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin nạn nhân vụ việc là nữ sinh Đ.M.P. đã rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, chị P. đã phủ nhận thông tin này.

Nữ sinh tiết lộ trước đó đã gửi lên cơ quan công an 2 đơn là Đơn tố cáo và Đơn yêu cầu kiện ra pháp luật. Hiện tại, chị mới rút Đơn yêu cầu kiện ra pháp luật, không rút Đơn tố cáo.

Cũng theo chị Đ.M.P., sau khi nhận đơn, cơ quan chức năng đã triệu tập chị và người đàn ông tình nghi có hành vi gửi thư 'xin ngủ cùng' lên để lấy lời khai.

Như tin đã đưa, đêm 28/6, khi chị ở nhà một mình thì bất ngờ nghe tiếng gõ cửa. Chị chạy ra ngoài xem xét thì không thấy ai nhưng phát hiện một bức thư với nội dung: 'Anh muốn đêm nay ngủ với em tý, khoảng 30 phút anh gửi em 2 triệu'.

Người này còn dặn: 'Nếu đồng ý thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao'; đồng thời dọa 'Không được nói cho ai biết. Em nên biết điều'.

Ban đầu chị P. nghĩ do thanh niên nào đó trêu đùa. Thế nhưng khi kiểm tra lại camera, chị bàng hoàng phát hiện chủ nhân lá thư là một người đàn ông lớn tuổi, khá giống với người hàng xóm gần nhà chị.

Chị đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội đồng thời trình báo tới cơ quan công an.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều