Xe bồn chở hàng chục tấn dầu ăn gặp nạn, người dân xúm lại hôi của

Gần khu vực xe bồn chở hàng chục tấn dầu ăn gặp tai nạn, người dân địa phương xúm lại hôi của.

04/08/2022 08:23

Trong bối cảnh giá dầu ăn tăng lên chóng mặt trên khắp thế giới, việc người dân Ấn Độ xúm lại gần hiện trường vụ tai nạn của xe bồn chở dầu để hôi của được nhận định là không gây ngạc nhiên.

Vào ngày 1/8, một chiếc xe bồn chở dầu hạt cải không may gặp tai nạn trên đường cao tốc  Agra - Mumbai đoạn đi qua làng Karua thuộc quận Morena của bang Madhya Pradesh, Ấn Độ và bị lật nghiêng sang bên dải phân cách.

Xe bồn gặp nạn khi đang chở theo 25 tấn dầu ăn. Vụ tai nạn khiến gần như toàn bộ số dầu này tràn ra ngoài đường.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương gồm cả người lớn và trẻ em đã cùng nhau đi lấy mọi vận dụng sẵn có để thu thập số dầu ăn tràn ra ngoài.

Dầu tràn xuống đường và tạo thành các vũng dưới đất. Tại đây, người dân dùng ca và thậm chí tay không để múc dầu ăn vào xô chậu, nồi xoong và chai lọ sau đó mang đi.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn được xác định là do trục bánh xe bị gãy và rời ra, khiến xe bồn bị mất cân bằng và lật nghiêng sau một bên.

Vụ tai nạn cũng đã gây ra tình trạng tắc nghẹn giao thông, đồng thời khiến những phương tiện cỡ nhỏ bị trơn trượt trong lúc di chuyển trên mặt đường bám đầy dầu ăn.

Theo báo cáo, số dầu hạt cải bị đổ ra đường thuộc công ty ML Food. Các nhân viên của công ty đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và ngăn người dân hôi của. Thậm chí, một số nhân viên được nhìn thấy ném số dầu ăn mà người dân địa phương đã thu gom lại xuống mặt đường.

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều