Xôn xao clip bé trai mặt đầy thương tích kể bị bố bạo hành suốt 2 năm

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai với nhiều thương tích trên người đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và thương cảm khi biết người gây ra những vết thương đó chính là cha ruột của bé.

23/06/2022 17:14

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị bố cầm thanh nhựa quật vào mặt khiến cậu bé đau đớn và sợ hãi, chỉ biết ôm mặt núp đằng sau 1 người đàn ông lớn tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Cậu bé sợ hãi trốn sau lưng một người đàn ông lớn tuổi khi bị bố đánh đập. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin ban đầu, sự việc được cho là xảy ra tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Hình ảnh trong clip có thể thấy, ban đầu bé trai núp sau người đàn ông lớn tuổi và gào khóc xin bố tha, mặc dù có sự can ngăn của người đàn ông lớn tuổi nhưng bố của bé vẫn không nương tay, liên tục đánh con.

Chủ tài khoản đăng tải đoạn clip sau đó còn đăng thêm 1 video khác với nội dung bé trai kể lại chuyện bị bố bạo hành trong suốt 2 năm qua, khiến người xem không khỏi xót xa, phẫn nộ.

Clip: Cậu bé kể về việc bị bố bạo hành suốt 2 năm khiến nhiều người xót xa

Theo như lời bé chia sẻ, mẹ em đã bỏ nhà đi để lại đứa con sống cùng bố mình. Ngoài việc suốt ngày thấy bố nhậu nhẹt, cậu bé còn phải chịu cảnh bạo hành trong suốt 2 năm trời.

Trong quá trình nói chuyện, người xem có thể dễ dàng nhận thấy trên mặt em bé còn có một vài vết sẹo.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ trước hành động của người cha, đồng thời rất nhiều người dùng mạng cũng chia sẻ clip này với hy vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc giải cứu cháu bé.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều