#Bão mạng

Xôn xao clip nhóm du khách nằm dưới 'huyệt mộ' tự đào giữa bãi biển Cửa Lò

Hình ảnh khoảng 20 phụ nữ nằm trong hàng chục hố cát như huyệt mộ tự đào ở bãi biển Cửa Lò khiến dư luận xôn xao.

24/08/2022 15:52

Video: 20 phụ nữ nằm dưới huyệt mộ tự đào giữa bãi biển Cửa Lò 

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hơn 20 phụ nữ nằm dưới 20 huyệt mộ trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) gây xôn xao dư luận. Những người xuất hiện trong đoạn clip mặc quần áo bình thường, có người mặc quần áo dài, váy không giống trong tình trạng đang tắm cát. 

Theo đoạn clip, một nhóm phụ nữ nằm trong 20 huyệt mộ được đào trên bãi cát biển Cửa Lò, khu vực từ bán đảo Lan Châu đến Cảng Cửa Lò. Trong clip có một người giới thiệu đây là môn "thiền cát tắm cát". 

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chơi trò như vậy là phản cảm, không phù hợp với phong tục của người Việt. 

Trả lời VTC News, ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị chưa nắm được thông tin trên và sẽ cho phòng ban vào cuộc xác minh.

Trước đó, ngày 28/7, tại Cửa Lò cũng đã xảy ra hiện tượng một nhóm du khách chơi trò chơi phản cảm. Nhiều phụ nữ cởi phăng áo ngực, vô tư để ngực trần chơi múc nước trước mặt nhiều du khách và các em nhỏ. Cơ quan chức năng sau đó đã xử phạt đơn vị tổ chức trò chơi, đại diện công ty cũng đã lên tiếng xin lỗi đến thị xã Cửa Lò và người dân.

Theo Trần Lộc/VTCNews
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều