#Chủ shop hành hung nữ sinh trộm đồ dã man

Xuất hiện hình ảnh nghi nữ chủ shop được mời lên làm việc sau vụ túm tóc hành hung thiếu nữ vì trộm váy 160k ở Thanh Hoá

Một loạt hình ảnh cho thấy sự bất bình của dư luận với hành vi của chủ shop khi bắt quả tang thiếu nữ trộm váy 160k.

01/12/2021 22:36

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ việc một thiếu nữ bị bắt quả tang trộm chân váy 160k tại shop thời trang M.H có tiếng ở Thanh Hoá, chiều 3/12, nhiều thành viên mạng chia sẻ hình ảnh nhiều người dân vây quanh cửa hàng thời trang nơi xảy ra sự việc. Tại đây có sự xuất hiện của lực lượng chức năng địa phương.

Xuất hiện hình ảnh nghi nữ chủ shop được mời lên làm việc sau vụ túm tóc hành hung thiếu nữ vì trộm váy 160k ở Thanh Hoá 0

Một số hình ảnh được cho là của chủ shop thời trang được mời lên làm việc

Một số hình ảnh được cho là của chủ shop thời trang được mời lên làm việc

Theo một số nguồn tin đăng tải, tối 3/12, cửa hàng thời M.H đóng cửa sớm, một số người dân cũng đến đây và đứng bàn tán xôn xao về vụ việc nữ chủ shop có hành vi thiếu nhân văn với thiếu nữ trộm đồ tại cửa hàng.

Nhiều người đứng trước cửa hàng thời trang M.H sau sự việc gây xôn xao dư luận

Nhiều người đứng trước cửa hàng thời trang M.H sau sự việc gây xôn xao dư luận

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh chủ shop M.H tay cầm kéo, túm tóc thiếu nữ đang quỳ gập người xuống nền nhà. Trong clip, chủ shop dùng kéo định cắt tóc thiếu nữ, đồng thời vạch áo và cắt đứt áo ngực của thiếu nữ mặc cho nạn nhân la hét xin tha.

Theo người chia sẻ bài viết, chủ shop đã yêu cầu thiếu nữ trong 3 ngày phải bồi thường số tiền 15 triệu đồng nếu không sẽ báo công an.

Hiện tại, đoạn clip nữ chủ shop hành hung dã man thiếu nữ hiện vẫn đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn và nhận về nhiều bình luận phẫn nộ.

Clip: Bị bắt quả tang trộm váy 160k, thiếu nữ bị chủ shop đánh và bắt đền bù 15 triệu gây xôn xao dư luận

Theo Na/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều