YouTuber 'Ẩm thực mẹ làm' xây biệt thự khủng tại quê nhà tặng đấng sinh thành ở tuổi 24

Đồng Văn Hùng - YouTuber 'Ẩm thực mẹ làm' tiết kiệm tiền trong 8 năm để xây nhà tặng mẹ.

21/11/2022 22:10

Trên trang cá nhân của mình, Đồng Văn Hùng viết: 'Mẹ và mình sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình nhà rất nghèo đói, trong nhà thiếu thốn đủ thứ, vì vậy mẹ mình đã phải lao động rất khổ cực vất vả để kiếm từng đồng nuôi mình nên người. Vì hoàn cảnh gia đình mình như vậy nên sau khi học song cấp 3 mình đã đi làm kiếm tiền để phụ giúp mẹ.

Để có số tiền xây được ngôi nhà mới này mình đã cố gắng nỗ lực trong suốt 8 năm (2014 - 2022) và làm nhiều công việc từ làm công nhân, làm chụp ảnh, và làm YouTube (mình và mẹ may mắn khi kênh YouTube Ẩm Thực Mẹ Làm được mọi yêu mến ủng hộ, mình đã được trở về nhà làm việc cùng Mẹ).

Sau bao nỗ lực, cố gắng đó, mình đã dành được một số tiền và năm 2020 mình quyết định xây nhà mới cho mẹ ở, nơi mình xây nhà chính là mảnh ruộng của bà ngoại mình để lại cũng gần nhà cũ của mình. Ngôi nhà mình sau 2 năm khởi công và hoàn thành vào năm 2022.

Mình biết ơn hoàn cảnh khó khăn và những ngày tháng khổ cực đó đã cho mình động lực mạnh mẽ nỗ lực phấn đấu từng ngày để có thể xây được một căn nhà tặng mẹ ở tuổi 24. Vậy là mình đã hoàn thành xong 3 nhiệm vụ chính Xây Nhà, Lấy Vợ, Sinh Con, bây giờ mình sẽ cố gắng nhiều hơn để cho Mẹ Cường và Vợ Trà, bé GẤU có một cuộc sống ngày một tốt hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

YouTuber Đồng Văn Hùng xây biệt thự tặng mẹ.

Chia sẻ mới đây của Hùng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài gửi lời chúc mừng, rất nhiều người cũng bày tỏ cảm phục trước sự hiếu thảo và nỗ lực của chàng trai trẻ.

Đồng Văn Hùng (SN 1996, đến từ Thái Nguyên). Gia cảnh khó khăn, vốn là một chàng trai hiếu thảo, để có tiền phụ giúp mẹ, Hùng từng xuống Hà Nội làm thợ chụp ảnh. Mỗi khi về thăm nhà, thèm mùi vị quê hương nên anh chàng đã nhờ mẹ nấu cho vài món ngon.

Vốn có tay nghề dựng phim, chụp ảnh, sau đó Hùng đã ghi lại những thước phim ấy rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Loạt video ấy đã nhận về sự quan tâm lớn. Đó cũng chính là tiền đề để chàng trai trẻ sáng tạo ra kênh YouTube nổi tiếng như hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Căn nhà trước đó của mẹ con Đồng Văn Hùng.

Theo Hạ Tú/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều