Youtuber cố tình 'phá nát' chiếc siêu xe Ferrari bạc tỷ để hãng xe đâm đơn kiện

Trong khi nhiều người mơ ước được một lần cầm lái chiếc Ferrari F8 Tributo thì Youtuber này lại nghĩ đủ mọi trò để 'hành hạ' chiếc siêu xe này.

07/03/2023 09:00

google_Tiin.vn

WhistlinDiesel, một Youtuber nổi tiếng được biết đến với những video “đập phá”, mới đây đã mua một chiếc Ferrari F8 Tributo và nghĩ ra nhiều cách “quái đản” để thử độ bền của nó.

Màn thử thách này của WhistlinDiesel khiến nhiều người không khỏi “xót của” bởi chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo có mức giá lên tới 400.000 USD (tương đương 9,49 tỷ đồng).

WhistlinDiesel với chiếc Ferrari F8 trị giá 400.000 USD (Ảnh: Youtube WhistlinDiesel)

Ferrari được biết đến với nhiều vụ kiện chính khách hàng của mình vì những hành vi phá hoại hay ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của hãng.

Chính vì thế, sau khi xem xong đoạn video của WhistlinDiesel, nhiều người e ngại rằng Youtuber này sẽ sớm bị Ferrari để mắt tới và một vụ kiện là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, dường như Youtuber này không hề lo ngại và việc bị Ferrari kiện là điều mà anh ta đang mong muốn.

Chiếc Ferrari F8 bị mang ra chạy địa hình (Ảnh: Youtube WhistlinDiesel)

Ngay từ ban đầu, WhistlinDiesel đã “làm trò” bằng cách sử dụng tấm phủ in logo của hãng xe Lamborghini – hãng xe đối thủ của Ferrari.

Chưa dừng lại ở đó, anh ta đã vẽ nguệch ngoạc lên logo Ferrari của chiếc F8 trong khi người bạn đồng hành còn quá đáng hơn khi nhổ nước bọt vào nó. Tiếp đến, cả hai còn cố tình đóng sầm mui xe với một lực cực mạnh, đủ khiến ai cũng phải giật mình.

Thử thách dành cho chiếc Ferrari F8 này vẫn chưa dừng lại khi Youtuber này còn nhảy lên nóc xe trước khi lái nó lao vào con đường đầy sỏi đá. Siêu xe Ý rõ ràng là không được chế tạo để di chuyển trên loại địa hình này. Điều này khiến chiếc Ferrari xuất hiện đầy những vết lõm và vết rạch sâu do bị sỏi đá văng lên trúng.

Chiếc siêu xe xuất hiện nhiều vết lõm và vết xước (Ảnh: Youtube WhistlinDiesel)

Tiếp đến, WhistlinDiesel đã đưa Ferrari F8 đi leo dốc khi chạy xe đến một con dốc gần như thẳng đứng. Chiếc Ferrari F8 từng được xem là một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét bóng bẩy và động cơ mạnh mẽ giờ đây lại giống như một chiếc máy ủi không hơn không kém. Youtuber này còn lái chiếc F8 băng qua cánh đồng đầy bùn và vượt qua những lùm cây khiến chiếc xe tả tơi.

Màn "hành hạ" cuối cùng dành cho chiếc Ferrari F8

Sau khi mang chiếc F8 đi vượt địa hình, WhistlinDiesel đã quyết định làm sạch chiếc siêu xe này bằng máy rửa xe áp suất cao – một điều vô cùng tối kỵ bởi nó có thể làm hỏng sơn xe.

Màn hành hạ cuối cùng mà WhistlinDiesel dành cho chiếc siêu xe Ferrari này là bọc chiếc xe trong tấm che bóng khí trước khi ném đủ thứ như thang, búa, cờ lê, thậm chí là rào chắn.

Không rõ sau những màn thử thách này thì chiếc Ferrari F8 đã bị hư hỏng những bộ phận nào. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đang chờ đợi một màn kiện cáo đến từ phía hãng Ferrari đối với WhistlinDiesel.

Theo Nhật Minh (Theo Hotcars)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều