Cậu nhỏ ngắn - dài không quan trọng, đây mới là yếu tố để cuộc yêu thăng hoa

Bước vào cuộc yêu, độ tiếp xúc với điểm G của phụ nữ phụ thuộc vào chu vi dương vật chứ không phải là chiều dài của nó - TS Liên nói.

19/05/2022 15:37

Mới đây, theo thống kê, đàn ông Ecuador (đất nước ở Nam Mỹ) kích cỡ 'cậu nhỏ' dài nhất (17,6 cm). Trong top 10 chủ yếu là các nước ở châu Mỹ hoặc châu Phi như Cameroon, Bolivia, Sudan, Haiti, Senegal…

Trong khi đó, đàn ông ở các nước châu Á thuộc nhóm dưới cùng. Trong danh sách 86 quốc gia/vùng lãnh thổ được khảo sát, đàn ông ở Campuchia đứng cuối cùng (10,04 cm). Việt Nam đứng thứ 78/86 (11,47 cm). 

Trên diễn đàn Bí mật Eva nhiều chị em cũng trò chuyện rôm rả về đề tài này. Không ít chị em thừa nhận với chiều dài này thì tương đương với cậu nhỏ của chồng mình. Một nickname LeM.. cho biết chị từng ly hôn và hiện đang yêu người đàn ông hơn chị 3 tuổi. Tuy nhiên, bản thân chị nhận thấy cậu nhỏ của bạn trai dù khá khiếm tốn nhưng trong cuộc yêu anh lại rất chiều chị, biết giúp chị lên đỉnh. Bản thân chị cũng băn khoăn có nên kết hôn với một người có cậu nhỏ khiếm tốn hay không.

Một trường hợp khác thì chia sẻ rằng chồng chị cũng rất cao lớn và cậu nhỏ cũng ở mức tầm trung nhưng chị vẫn đạt được cảm xúc, bao năm hai vợ chồng vẫn ân ái vui vẻ vì cả hai yêu và hiểu nhau, mọi cuộc yêu đều thấy mới mẻ nên chuyện ngắn - dài không còn quan trọng.

Câu chuyện về kích thước cậu nhỏ của mày râu Việt được đưa vào top ngắn nhất thế giới cũng khiến nhiều mày râu tự khám cậu nhỏ của mình.

Theo TS BS Nguyễn Đình Liên – Trưởng khoa Thận tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E Hà Nội, anh cũng thường xuyên tiếp nhận các thông tin từ bệnh nhân như 'cậu nhỏ của tôi có ngăn không, cậu nhỏ dài bao nhiêu cm là vừa'. Thậm chí, có bệnh nhân luôn tự tin vì cậu nhỏ quá ngắn và đòi bác sĩ làm phẫu thuật nhưng đó chỉ là họ nghĩ còn thực tế cậu nhỏ không phải ngắn.

Ảnh minh họa

TS Liên cho biết bình thường, kích thước dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Người ta nghiên cứu thường dựa trên chiều dài trung bình và các nghiên cứu cỡ mẫu nhỏ thì kết quả trên chỉ tương đối. Tại Việt Nam có nhiều vùng miền khác nhau, vóc dáng người Việt nhỏ bé thì dương vật có chiều dài bình thường nhưng cũng có nhiều anh em có cậu nhỏ kích thước rất khủng.

Khi quan hệ tình dục, kích thước không phải là yếu tố hàng đầu mà nó phụ thuộc vào nhiều điều. Nó phụ thuộc cả vào kích thước cô bé như thế nào? Chiều rộng dương vật phải phù hợp với kích thước âm đạo của phụ nữ. Nếu âm đạo rộng quá, cậu nhỏ gày quá thì họ cũng ít đạt khoái cảm. Ngoài ra, cuộc yêu có thăng hoa hay không cũng phụ thuộc vào ham muốn tình yêu của cả hai người và kỹ năng tình dục.

TS Liên khẳng định nam giới có kỹ năng tình dục tốt thì dù cậu bé ngắn vẫn có thể làm cho chị em lên đỉnh bình thường.

Kích thước dương vật phụ thuộc vào di truyền, nồng độ hooc môn testosterone tuổi dậy thì. BS Liên khẳng định với nam giới không thể trông mặt mà bắt hình dong. Nhiều nam giới cao to nhưng bạn cũng không thể khẳng định là kích thước cậu nhỏ sẽ tỷ lệ thuận với chiều cao cơ thể.

Có nhiều anh em dù thấp bé nhưng cậu nhỏ cũng rất khủng. Đánh giá qua hình thể chỉ là tương đối.

Hiện nay, tại Việt Nam chưa có nghiên cứu rõ về kích thước cậu nhỏ của cánh mày râu như thế nào hay kích thước có ảnh hưởng tới cuộc yêu hay không? Tuy nhiên, TS Liên cho rằng thay vì lo lắng kích thước quá ngắn hay quá dài thì nam giới nên trau dồi thêm kỹ năng chuyện ấy. Kỹ năng luôn thay đổi, tránh nhàm chán và cũng khiến các cặp đôi thăng hoa hơn.

Ngược lại, nhiều trường hợp câu nhỏ kích thước 'khủng' cũng khiến đối tác hoảng sợ, không thích. Có bệnh nhân đi cắt bao quy đầu làm cho dương vật dài ra nhưng thực tế bạn gái của anh ta lại không thích, sợ hãi. Kích thước không quan trọng mà chuyện đó ảnh hưởng nhiều yếu tố, từ hứng thú, kỹ năng, kinh nghiệm và nền tảng tình cảm. 

Theo Khánh Chi/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục