Clip: Người đàn ông vào khách sạn với gái xinh rồi ám ảnh tới già khi chứng kiến đối phương tháo nội y, lột tóc giả

Cô gái trẻ được nhận xét có khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc đen dài bồng bềnh cùng thân hình rất chuẩn. Thế nhưng, khi bị cảnh sát tra hỏi, người phụ nữ này đã lộ thân phận khiến ai cũng sững sờ.

19/03/2022 09:16

Theo Sohu đưa tin, vào ngày 16/3 vừa qua, tại huyện Vũ Nghĩa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc dở khóc dở cười khi cảnh sát địa phương xông vào một phòng khách sạn trên địa bàn để kiểm tra đột xuất và phát hiện một cặp đôi có dấu hiệu mua bán dâm trái phép.

Theo khai nhận ban đầu, người đàn ông mua dâm thú nhận vừa gặp gỡ cô gái trẻ bên cạnh không lâu và đối phương ra giá 150 tệ (khoảng hơn 500 ngàn đồng) để vào khách sạn mây mưa. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa kịp 'làm ăn' được gì thì đã bị cảnh sát phục kích và bắt về đồn.

Về phía cô gái trẻ hành nghề mại dâm được nhận xét có khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc đen dài bồng bềnh cùng thân hình rất chuẩn. Thế nhưng, khi bị cảnh sát tra hỏi, người phụ nữ này đã lộ thân phận khiến ai cũng sững sờ.

Cụ thể, trong lúc kiểm tra người để xem liệu cô ta có mang chất cấm hay không, người phụ nữ xinh đẹp đã từ từ tháo cúc áo, sau đó là lớp đồ nội y tầng tầng lớp lớp để độn ngực và cuối cùng là tháo bỏ luôn bộ tóc giả.

Trong nháy mắt, cô gái da trắng dáng xinh đã biến thành một người đàn ông.

Người phụ nữ từ từ lột đồ...

Và kết quả thì ai cũng sững sờ

Khi cảnh sát hỏi tại sao lại cải trang thành phụ nữ đi bán dâm, người đàn ông cho biết lý do đơn giản là ăn mặc như vậy khiến anh ta cảm thấy phấn khích.

Lúc bấy giờ, cảnh sát mới quay sang nói với người đàn ông mua dâm: 'Anh thấy không, hắn ta cũng là đàn ông mà!'. Với tất cả sự sững sờ của cả cuộc đời gộp lại, người đàn ông chỉ có thể lắp bắp đáp lại: 'Tôi thực sự đã bị lừa, tôi không có để ý'.

Người đàn ông đi mua dâm đứng hình trước cảnh tượng ám ảnh tới tận già

Được biết, cả hai sau đó bị đưa về đồn điều tra vì tội mua bán dâm trái phép. Vụ việc ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán rôm rả.

Giả làm gái bán hoa vì đó là sở thích

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục