Clip: Vợ và trai trẻ khúm núm quỳ gối khi bị bắt quả tang ngoại tình, chồng bình tĩnh quay video gọi gia đình để giải quyết

Theo những gì đoạn video ghi lại, cặp đôi gian tình khúm núm quỳ gối trên sàn nhà. Người chồng mặc dù 'cay đắng' với hiện thực trước mắt thế nhưng vẫn giữ được bình tĩnh.

23/03/2022 08:55

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại tình huống một người chồng bắt gặp vợ mình đang ở cùng trai trẻ trong nhà trọ.

Theo những gì đoạn video ghi lại, cặp đôi gian tình khúm núm quỳ gối trên sàn nhà. Người chồng mặc dù 'cay đắng' với hiện thực trước mắt thế nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Không hề dùng bạo lực, anh chồng lấy điện thoại ra ghi lại hình ảnh cặp đôi đang cúi gằm mặt.

Clip: Chồng bắt quả tang vợ cặp bồ với tình trẻ

'Thằng em lần sau từ bỏ đi nhé. Mày thiếu gì gái trẻ mà cứ thích bà già' - tiếng của người đàn ông nói trong clip với nhân tình của người vợ.

Tiếp đó, một người đàn ông khác trong nhóm đã gọi điện về gia đình thông báo sự việc, hỏi người lớn xem nên giải quyết tình huống này ra sao. Một người phụ nữ lớn tuổi khi đó đã khuyên nên gọi công an đến lập biên bản.

Ảnh cắt từ clip

Hiện chưa rõ hồi kết của màn bắt gian nói trên, song sự việc ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành chủ đề khiến dư luận xôn xao bàn tán. Hầu hết các ý kiến đều khá đồng tình với cách hành xử có kiềm chế của người chồng, đồng thời lên án hành vi sai trái của cặp đôi gian tình.

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục