Clip: Nam huấn luyện viên 'hoá điên' khi chứng kiến vợ đang khoả thân mây mưa với người đàn ông vô gia cư trong ôtô cá nhân

Cơn giận dữ dâng cao, anh chồng lao đến tấn công người đàn ông vô gia cư bằng những cú đấm bạo lực, trong khi người vợ thì hoảng hốt rời khỏi xe trong tình trạng khỏa thân.

21/03/2022 10:46

Theo Daily Mail mới đây đưa tin, vụ việc xảy ra vào hôm 10/3 vừa qua ở khu vực Jardim Roriz, Brazil.

Theo một đoạn CCTV được chia sẻ lên mạng xã hội có thể thấy, anh Eduardo Alves - là một huấn luyện viên cá nhân - khi phát hiện chiếc xe hơi của vợ đang đậu giữa đường có dấu hiệu bất thường đã vội tiến đến gần nhìn qua kính chắn gió và cảnh tượng bên trong khiến anh như chết sững.

Clip: Nam huấn luyện viên 'hoá điên' khi chứng kiến vợ đang khoả thân mây mưa với đàn ông vô gia cư trong ôtô

Cụ thể, Eduardo nhìn thấy người vợ của mình đang trong tình trạng khỏa thân, ở cùng với một người đàn ông vô gia cư. Người chồng như hóa điên và nhanh chóng dùng tay không đập vào kính trước của chiếc xe để lôi vợ cùng gã đàn ông ra bên ngoài.

Cơn giận dữ dâng cao, anh chồng lao đến tấn công người đàn ông vô gia cư bằng những cú đấm bạo lực, trong khi người vợ thì hoảng hốt rời khỏi xe trong tình trạng khỏa thân.

Người đàn ông vô gia cư về sau cũng cố gắng chạy khỏi chiếc xe nhưng bị người chồng đuổi kịp, lôi vào trong xe đánh tiếp cho hả cơn giận.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, vợ của nam huấn luyện viên đã rời khỏi nhà với lý do giúp đỡ người đàn ông vô gia cư đang sống trong hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên sau đó người chồng không thể liên lạc được với vợ.

Anh chồng sau đó phát hiện chiếc xe hơi của vợ đang đậu gần một trường tiểu học. Khi tiếp cận chiếc xe, nam huấn luyện viên bắt gặp cảnh tượng sững sờ.

Nội dung chú thích ảnh

Nam huấn luyện và vợ

Phía cô vợ thì biện minh rằng mình nhận được 'thông điệp từ Chúa' để 'giúp đỡ' người đàn ông gặp khó khăn và cả hai đã quan hệ với nhau đồng thuận. Được biết, người vợ thường hay đi đến nhà thờ để giúp đỡ những người lang thang cơ nhỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Về phía người đàn ông vô gia cư sau đó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng gương mặt có nhiều vết bầm tím và hai mắt thâm đen. Hiện tại, sức khỏe của người đàn ông này đã ổn định.

Vụ việc đã được cơ quan cảnh sát tiếp nhận và hiện đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục