Ngực phụ nữ sợ nhất 4 điều, nhưng tiếc là nhiều người lại thích, khiến nó rất 'thương'

Ngực đẹp là một trong những biểu tượng quan trọng của phụ nữ, và việc chăm sóc sức khỏe bầu ngực là ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể duy trì bộ ngực đẹp, và đạt được hiệu quả của việc tập thể hình?

26/01/2022 17:54

Nhiều chị em thiếu kiến ​​thức chăm sóc ngực nên không những không được giữ gìn một cách khoa học, mà còn bị kích thích gây tổn 'thương'.

Đầu tiên, bóp mạnh và o ép quá

Có hai nhược điểm lớn khi vú bị ngoại lực bóp vào, một là mô mềm bên trong vú dễ bị thâm, hoặc gây hậu quả xấu bên trong. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của ngực, trước hết tránh bóp ngực mạnh.

Tuy nhiên, nhiều người cố tình bóp để làm cho ngực trông cao hơn, cho căng hơn, tuy nhiên bóp lâu dài rất bất lợi. Vì vậy, khi chọn áo ngực nên chọn loại có thể nâng nhẹ nhàng mà không gây cảm giác đè ép, đồng thời lưu ý không gò ép ngực khi ngủ. Khi các cặp vợ chồng ở cùng phòng, hãy cố gắng tránh bóp quá mức.

Thứ hai, phương pháp tắm không phù hợp

Các vi mạch xung quanh vú được bao phủ dày đặc, và việc bị kích thích bởi nước tắm nóng hoặc lạnh là điều vô cùng bất lợi. Nếu ngâm mình lâu trong nước nóng có thể cảm thấy 'đau'.

Thứ ba, ăn kiêng quá mức

Bởi vì hầu hết các mô bên trong của vú là chất béo. Khi hàm lượng chất béo trong vú tăng lên thì vú có thể phát triển bình thường. Một số phụ nữ mù quáng ép cân, ăn kiêng gấp, thậm chí tập trung vào các món chay hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và tăng trưởng của ngực. Vì vậy, đối với những người giảm cân thì càng phải chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Không ăn quá nhiều gây béo phì, cũng không phải ăn kiêng quá mức.

Thứ tư, lạm dụng thuốc estrogen

Sự phát triển của ngực liên quan nhiều đến estrogen và progesterone của phụ nữ. Các bé gái đang trong thời kỳ sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, bản thân buồng trứng cũng tiết ra rất nhiều oestrogen, có tác dụng thúc đẩy quá trình phát triển bình thường của nó. Nếu sử dụng thuốc estrogen, mặc dù chúng có thể thúc đẩy sự phát triển của ngực, nhưng đồng thời vẫn có một số yếu tố nguy cơ cực kỳ bất lợi rình rập.

Mọi phụ nữ đều muốn có một mái tóc hoàn hảo và nâng cao bộ ngực, tuy nhiên, nhiều khi, ngực lại thích phát triển một cách tự nhiên. Thay vì can thiệp quá nhiều, khi đối mặt với vấn đề này, trước tiên chúng ta nên quan tâm đến sức khỏe, sau đó mới đến sự hoàn hảo. Chú ý đến chế độ ăn uống điều độ, duy trì thói quen vệ sinh, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều