Người phụ nữ dùng cốc thuỷ tinh để làm 'đồ chơi tình dục' rồi... quên khuấy nó trong bàng quang suốt 4 năm

Việc đưa thủy tinh hoặc vật thể vào niệu đạo vốn được rất nhiều người sử dụng để 'nâng cao khoái cảm và kích thích tình dục' tuy nhiên đó là một hành động rất mạo hiểm.

18/03/2022 10:54

Theo New York Post đưa tin, một người phụ nữ 45 tuổi sống tại Tunisia mới đây đã đến Khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Học thuật Habib Bourguiba để thăm khám sau khi xuất hiện các triệu chứng nhiễm trùng tiểu.

Tại đây, các bác sĩ chuẩn đoán bệnh nhân mắc phải triệu chứng UTI (nhiễm trùng đường tiết niệu).

Tuy nhiên, khi quét X-quang, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi hình ảnh cho thấy có một chiếc cốc thủy tinh bên trong bàng quang của cô này. Vật thể được bao bọc bởi một viên sỏi bàng quang rộng 8cm, rất khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Chiếc cốc thuỷ tinh được bao bọc bởi viên sỏi bàng quang rộng 8cm

Người phụ nữ vô cùng bất ngờ và 'sực nhớ' đã sử dụng chiếc cốc nước ấy như một món đồ chơi tình dục cách đây 4 năm nhưng quên khuấy về nó.

Bệnh nhân cho biết bản thân nhận thức được bị mắc viêm bàng quang nhưng cho rằng căn bệnh này sẽ tự thuyên giảm. Tuy nhiên các bác sĩ nói rằng hồng cầu của bệnh nhân tăng cao đột biến, điều này có nghĩa là cơ thể đang chống lại việc nhiễm trùng.

Vì thế, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy sỏi bàng quang ra ngoài. Hai ngày sau, người phụ nữ đã bình phục và đủ sức khỏe để về nhà.

Hình ảnh chụp X-quang

Theo báo cáo của Wed MD, việc đưa thủy tinh hoặc vật thể vào niệu đạo vốn được rất nhiều người sử dụng để 'nâng cao khoái cảm và kích thích tình dục' tuy nhiên đó là một hành động rất mạo hiểm.

'Nhiều vật thể khác nhau đã được đưa vào bàng quang và bệnh nhân không thể tự lấy chúng ra. Họ thường rất xấu hổ nên không dám đi khám bệnh, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bệnh nhân' - theo Tạp chí Wed MD.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục