Đang thủ dâm, người đàn ông 'tiện tay' bẻ cong 'cậu nhỏ', hoảng hốt khi nghe tiếng 'rắc rắc'

Theo lời kể của bệnh nhân, lúc đang thủ dâm, người này đã tiện tay bẻ cong 'cậu nhỏ' rồi hoảng hốt khi nghe tiếng 'rắc rắc' và đau đớn, một lúc sau dương vật bị bầm tím, phù nề lan rộng.

15/01/2022 16:38

Hôm nay (15/1), chia sẻ trên Pháp luật và bạn đọc, bác sĩ CK1 Lê Viết Hùng - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho hay, đơn vị vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân bị gãy dương vật.

Được biết, nam bệnh nhân là anh V.N.T. (35 tuổi, trú huyện Nghi Xuân) đến khám vào lúc 12h ngày 7/1 trong tình trạng dương vật bầm tím và cong vẹo.

Theo lời kể của anh T., đêm 6/1, lúc đang thủ dâm, bệnh nhân đã tiện tay bẻ cong 'cậu nhỏ' rồi hoảng hốt khi nghe tiếng 'rắc rắc' và đau đớn. Một lúc sau, dương vật của người này bị bầm tím, phù nề lan rộng.

Đến ngày hôm sau, vì không thể chịu đựng cơn đau thêm nữa nên bệnh nhân mới đến Trung tâm Y Tế Nghi Xuân khám. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán anh T. bị gãy dương vật và chỉ định phẫu thuật cấp cứu.

Nội dung chú thích ảnh

Bác sĩ mổ cho một ca gãy dương vật (Ảnh minh hoạ)

Sau 40 phút, các bác sĩ phẫu thuật đã tách bộc lộ vị trí rách bao trắng thể hang ở gần gốc dương vật về phía bên phải, rửa nhiều máu tụ đen, khâu phục hồi lại chỗ rách.

Tới nay, bệnh nhân hồi phục tốt, dương vật đỡ phù nề, không còn biến dạng và đã được xuất viện.

Bác sĩ Lê Viết Hùng khuyến cáo tới nam giới có thói quen bẻ 'cậu nhỏ' là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng gãy dương vật. Khi đã xuất hiện những biểu hiện của gãy dương vật, mọi người cần đến cơ sở y tế có chuyên khoa tiết niệu để thăm khám và điều trị, mọi sự trì hoãn đều có thể để lại di chứng nặng nề, thậm chí là mất luôn cả 'của quý'.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều