Nữ chính 'Người ấy là ai' Thiên Tâm kết hôn, nhận quà khủng từ mẹ chồng

Gần 2 năm tham gia chương trình 'Người ấy là ai', Thiên Tâm đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

02/03/2022 08:19

Những ngày gần đây, Thiên Tâm (nữ chính Người ấy là ai mùa 3) gây chú ý khi đăng loạt hình ảnh trong ngày trọng đại của mình.

Được biết, sau gần 2 năm tham gia chương trình hẹn hò 'Người ấy là ai', Thanh Tâm đã tổ chức hôn lễ vào ngày 19/2/2022. Chồng của Thiên Tâm có tên Tony Hoàng. Hiện tại, anh làm việc cho một quỹ đầu tư của Mỹ ở Việt Nam.

Trong đám cưới, Phan Thiên Tâm được mẹ chồng lần lượt tặng nhiều món quà giá trị như sổ đỏ, tiền mặt, vàng miếng, nữ trang,... Cùng với đó, người thân họ hàng cũng liên tục lên gửi quà cho vợ chồng cô dâu. Buổi lễ diễn ra trong không khí vừa xúc động nhưng cũng rộn tiếng cười.

Hình ảnh ngày cưới của Thiên Tâm 'Người ấy là ai' và chồng tại nhà.

Cô được mẹ chồng tặng tiền mặt, vàng, sổ đỏ.

Mới đây nhất, Thiên Tâm tiếp tục đăng tải thêm những hình ảnh ở buổi tiệc mừng tại bãi biển. Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng và khen khoảnh khắc xinh đẹp của cô dâu Thiên Tâm.

Hình ảnh xinh đẹp của Thiên Tâm trong tiệc cưới trên bãi biển.

Phan Thiên Tâm từng tham gia chương trình 'Người ấy là ai' mùa 3, góp mặt trong vai nữ chính ở tập 12. Ngoài việc là một cô gái xinh đẹp, cuốn hút, thần thái tự tin, Thiên Tâm còn nhận được sự chú ý vì chia sẻ câu chuyện tình trái ngang mình đã từng trải qua trong quá khứ khi bị chồng sắp cưới phản bội.

Tại chương trình, Thiên Tâm thành công ghép đôi cùng chàng trai Việt kiều Justin Young. Dù vậy, sau chương trình họ chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè mà không tiến xa hơn.

Trong chương trình 'Người ấy là ai', Thiên Tâm thành công ghép đôi cùng chàng trai Việt kiều Justin Young. Tuy nhiên, sau chương trình cả hai chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

Cuối năm 2020, Justin Young công khai người yêu là một cô gái làm việc tại ngân hàng. Đầu năm 2022 này, Justin Young vừa cầu hôn bạn gái thành công và dự định sẽ chuẩn bị cưới trong thời gian không xa.

Justin Young cũng đã cầu hôn bạn gái.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục