Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai

Màn đấu khẩu giữa Hoa hậu Phương Lê và chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết.

21/05/2022 09:13

Sau khi Hoa hậu Phương Lê tuyên bố ly hôn thì cuộc khẩu chiến giữa cô và chị em Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng nổ ra. Đặng Thùy Trang còn đăng hẳn clip và bằng chứng tố một hoa hậu tên P.L dụ dỗ chồng đại gia lớn hơn 20 tuổi, không được lòng gia đình chồng, hay đi kiếm chuyện làm xấu hổ cả dòng họ nhà chồng cũ.

Dù chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 không đề cập cụ thể tên ai nhưng tối 20/5, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ chỉ đích danh đàn em ngay trên sóng livestream để cảnh cáo: 'Ai nói Phương Lê cũng bỏ qua hết, nhưng ngày hôm nay làm ảnh hưởng đến con của Phương Lê cũng như ảnh hưởng đến gia đình chồng cũ, nói lời sai trái là bạn Trang và chị em Hoa hậu Đại Dương. Hai em nhỏ tuổi hơn chị rất nhiều nên vô đây nghe 1 lần để mở mang đầu óc, mai mốt ăn bậy được chứ đừng có nói bậy. Đặc biệt là nói những lời cay nghiệt để ảnh hưởng đến trẻ con, những đứa con cầu con khẩn lại nói đẻ ra để gài thì tội nghiệp lắm'.

Phương Lê đưa hẳn chị chồng và cháu chồng cũ lên sóng livestream để thanh minh

Tiếp đó, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 cũng mời chị chồng và cháu gái bên chồng ra xác nhận cho những lời mình nói là sự thật. Trên sóng livestream, người tự xưng là chị gái của chồng cũ Phương Lê lên tiếng rằng: 'Năm 2001 An đã ly dị rồi, tới 2009 mới dắt em ra anh chị ngoài Nha Trang để nói là: 'Người yêu mới của An'. Anh chị cũng có nói: 'Giờ cũng đã lâu rồi, chú cũng tính đi' và một năm sau thì 2 đứa kết hôn. Chị và gia đình cũng hoan hỉ tiếp nhận em, thấy em thương em trai của chị. Em con gái miền Tây, trước đó có hơi thành kiến chút nhưng khi tiếp xúc thấy em thật thà, nói được làm được chứ không phải nói một đường làm một nẻo. Ngay từ những ngày gặp gỡ lần đầu tiên chị thấy em gần gũi rồi. Lúc nghe tin em sinh con bé đầu, gia đình rất vui mừng, nói chung thương chú, thương em, thương cháu chứ không có vấn đề gì hết. Khẳng định là có cưới hỏi đàng hoàng, đã ly dị rồi mới tới với nhau chứ không phải em giật chồng hay gài đẻ đứa con ra để bắt cưới, chuyện đó không có'.

Nói về vấn đề Phương Lê và ông xã đại gia ly hôn, người chị chồng này cũng cho biết: 'Các cháu còn nhỏ, nhạy cảm, tội các cháu nó. Việc ly hôn của 2 em, xin cộng đồng mạng coi là chuyện bình thường, cũng như bao cặp khác, văn minh lịch sự chứ không có gì phải to tát, nói này nói kia.

Xin đừng làm tổn thương các cháu. Mấy hôm nay đi học về, nó khóc , chị cũng đau lòng. Nó về để cái cặp xuống, mặt bơ phờ, bác cũng đau lòng chứ. Nên là xin cộng đồng mạng, việc người lớn rạch ròi của người lớn, còn chuyện gì biết thì nói không thì thôi chứ đừng dựng chuyện, thêu dệt lên nữa'.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đáp trả sâu cay với màn livestream của Phương Lê

Ngay sau màn đưa người thân bên chồng lên sóng livestream để minh oan của Phương Lê, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lập tức có bài đăng mỉa mai: 'Nhà người ta là gia đình truyền thống gốc Huế. Phong thái của con cái nhà giàu từ thời còn quan, tiểu thư Huế đài các khác với kiểu chợ búa. Lừa thiên hạ là giỏi, ôi chị chồng giả mạo. Vốn dĩ nhà người ta kín tiếng mà má làm như mấy bà bán cá ngoài chợ'.

Vẫn là một status không chỉ đích danh ai nhưng giữa cuộc chiến này, cư dân mạng vẫn đinh ninh chị gái Đặng Thu Thảo đang mỉa mai Phương Lê vì màn livestream không hề giả trân.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục