Ai bảo Tinder chỉ toàn chuyện trai gái tiêu cực? Nhìn vợ chồng nhà người ta kết hôn sau một năm 'quẹt phải' đây này!

Nên duyên vợ chồng từ một cú 'quẹt phải' định mệnh, cặp đôi này chắc hẳn đã được thần Cupid 'độ' cực mạnh rồi.

26/12/2019 15:56

Tinder là ứng dụng hẹn hò không còn quá xa lạ, mới mẻ với giới trẻ, đặc biệt là hội trai xinh, gái đẹp đang lẻ bóng. Thế nhưng lâu nay, nhiều người vẫn rỉ tai nhau: 'Tinder tạp nham lắm, dùng cho biết thôi' hoặc 'Ôm mộng tìm người yêu trên Tinder thì đến lúc người biến thành hóa thạch cũng chưa thấy'.

Ấy vậy mà cuộc đời luôn tồn tại những câu chuyện tựa như cổ tích.

Bộ ảnh cưới tình tứ cùng chia sẻ dưới đây của cô dâu Hiền Hòa chắc hẳn sẽ khiến hội FA có thêm niềm tin vào 'bà mối' Tinder này:

'Mình và chồng mình quen nhau qua Tinder vào đầu tháng 10 năm ngoái. Lúc đấy chồng mình mới chia tay người yêu cũ nên nghe bạn tải Tinder về chơi. Còn mình thì dùng tinder cũng khá lâu rồi, mình cũng đã gặp rất nhiều người trên tinder ngoài đời.

Lấy được vợ đẹp có khác, chàng trai cười không thấy giang sơn đâu!

Lấy được vợ đẹp có khác, chàng trai cười không thấy giang sơn đâu!

Thậm chí có người vẫn là bạn tốt đến tận bây giờ luôn đó, chứ không phải ai lên tinder cũng tìm bạn Fwb đâu nha.

Hồi đó mình quẹt Tinder cứ ai bằng tuổi là mình quẹt, còn chồng mình thì match rất nhiều người trên này nhưng lại không nói chuyện với ai cả. Thấy thế bạn của chồng mình mới chọn ngẫu nhiên 1 người duy nhất để vào chào hộ và người đó chính là mình luôn nè.

Sau vụ đó thì chồng mình vs mình vẫn chỉ làm bạn thôi, mình thì nói rõ nhiều mà gặp chồng mình chả nói gì mấy, kiểu lúc đầu nghĩ chắc chỉ làm bạn thôi chứ sao mà hợp yêu đương. Thế mà chồng mình rất kiên trì làm bạn với mình. Lúc đó mình cũng khá có ý rồi. Tầm 6 tháng thì mình đổ, xong yêu nhau 6 tháng thì chúng mình mới về chung 1 nhà vào tháng 10 vừa rồi nè.

Mình chỉ muốn nói là ở đâu cũng có người nọ người kia, ai còn cô đơn thì cũng đừng buồn nhé, rồi 1 ngày các bạn sẽ match được đúng người thôi ạ'.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Được biết, chàng trai may mắn này là Ngọc Quang. Cứ ngỡ đã bị thần Cupid chối bỏ, ai ngờ Ngọc Quang lại gặp được ngay vợ tương lai trong cơn thất tình.

Những chia sẻ vừa chân thật, vừa có phần hài hước của Hiền Hòa khiến chúng ta có thêm động lực để vượt qua một cuộc tình đổ vỡ. Tươi tỉnh và chăm chỉ vuốt quẹt lên nào! Biết đâu thần Cupid đang dúi vào tay bạn cơ hội để tìm ra một nửa đích thực đang còn thiếu của mình đấy.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Tinder vốn không xấu, chỉ là mục đích và cách dùng của mỗi người khác nhau mà thôi. Nghe câu chuyện của đôi bạn trẻ này, có lẽ chúng ta nên tin rằng chỉ cần giữ một thái độ cởi mở cùng sự nghiêm túc trong từng lần quẹt phải, từng cuộc trò chuyện, rồi ai cũng sẽ tìm được một nửa của mình.

Theo AMT/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều