Bà xã Văn Đức 'xấu hổ' giơ tay che mặt vì hành động của chồng ở quán nước vỉa hè

Phan Văn Đức không hề ngại chuyện thể hiện tình cảm với Nhật Linh giữa chốn đông người.

12/07/2020 13:27

Mới đây, trên trang cá nhân của Nhật Linh (vợ Văn Đức) đã chia sẻ một video khá thú vị và đáng yêu. Đôi vợ chồng trẻ cùng nhau đi uống nước tại một quán vỉa hè.

Vì đang trong những tháng cuối thai kì, Nhật Linh có dấu hiệu mệt mỏi, thế là chàng cầu thủ đã có hành động xoa bụng vợ liên tục với vẻ mặt thích thú. Hành động của anh chàng cho thấy tình yêu của Văn Đức với vợ và sự mong đợi đứa con đầu lòng sắp chào đời.

Trong khi đó, Nhật Linh lại lấy tay che mặt, có lẽ cô nàng cũng hơi 'xấu hổ' vì chồng thể hiện tình cảm nơi đông người thế.

Văn Đức cưng chiều vợ thế này đây

Văn Đức cưng chiều vợ thế này đây

Fan của cặp đôi vẫn 'hóng hớt' mỗi ngày để thả tim những hình ảnh đáng yêu của Văn Đức và Nhật Linh.

Theo thông tin mới đây họ vừa nhận một ngôi nhà mới hoàn thiện tại thành phố Vinh, gần nơi đóng quân của đội bóng mà Văn Đức luyện tập và cũng chuẩn bị đón bé Dâu Tây (tên gọi thân mật Văn Đức đặt cho con) chào đời.

Cặp đôi vừa kết hôn vào đầu năm nay

Cặp đôi vừa kết hôn vào đầu năm nay

Càng gần đến ngày sinh, Nhật Linh càng gặp nhiều vấn đề bất tiện như mọi mẹ bầu khác.

Trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những nỗi lo và khó khăn của mẹ bầu. Mới đây nhất, Nhật Linh có đề cập về việc khó ngủ vì đau lưng mà không thể nằm được.

Hiểu những khó khăn của vợ, Văn Đức luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất bên vợ của mình. Có thể thấy, cả hai đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất.

Những chia sẻ của Nhật Linh

Những chia sẻ của Nhật Linh

Vào chiều nay (12/7), Văn Đức và các đồng đội tại SLNA sẽ có cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Vinh. Nhiều khả năng, Nhật Linh cũng sẽ có mặt để cổ vũ cho chồng.

Cả hai đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Cả hai đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Theo Triệu Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều