Bạn gái Quang Hải xinh đẹp nổi bật ở đám cưới Hồ Tấn Tài, chụp được hoa cưới nhưng có hành động đặc biệt

Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn Quang Hải may mắn chụp được hoa cưới, dân cư mạng thi nhau 'réo tên' chàng cầu thủ gốc Đông Anh.

21/04/2022 13:48

Chàng hậu vệ Hồ Tấn Tài đã chính thức gia nhập vào hội những người đàn ông có vợ khi rước bạn gái Phạm Thị Hiếu về chung một nhà vào sáng 20/4 dưới sự chứng kiến, chúc phúc của hai bên gia đình, người thân, bạn bè.

Đám cưới của cặp đôi có sự góp mặt của nhiều cầu thủ thân thiết, đặc biệt là các nàng WAGs xinh đẹp như Chu Thanh Huyền - bạn gái Quang Hải, Ngô Tố Uyên - vợ Thành Chung, Mai Hà Trang - vợ Đức Chinh. Các cô nàng diện dresscode trắng thanh lịch, xinh đẹp ngồi cạnh nhau trên bàn tiệc cưới.

Nội dung chú thích ảnh

Đám cưới Hồ Tấn Tài với sự góp mặt của nhiều cầu thủ thân thiết

Dù cả hai chưa chính thức công khai mối quan hệ nhưng Chu Thanh Huyền - Quang Hải cũng không hề tránh né khi xuất hiện cùng nhau. Trước đó, trong đám cưới của cầu thủ Thành Chung, Quang Hải và Thanh Huyền cũng nhận về nhiều sự chú ý khi có hành động thân mật với đối phương.

Nội dung chú thích ảnh

Chu Thanh Huyền thường xuyên đưa mắt nhìn về phía bạn trai

Ngoài ra trong phần cuối đám cưới, khi cô dâu Phạm Hiếu đứng trên sân khấu chuẩn bị tung hoa cưới cho hội chị em bên dưới thì Chu Thành Huyền đã mạnh dạn tiến lên phía trước và còn ra hiệu cho cô dâu tung hoa về phía mình. Điều này khiến cô dâu bất ngờ nhưng cũng đã làm theo ý của bạn.

Người yêu tin đồn của Quang Hải nhanh chóng bắt được bó hoa cưới của cô dâu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô dâu tung hoa cưới và Chu Thanh Huyền bắt được

Trong khi nhiều người chắc mẩm Chu Thanh Huyền đã 'nôn nóng' muốn sớm cùng chàng cầu thủ gốc Đông Anh làm đám cưới thì hành động sau đó của Thanh Huyền gây bất ngờ.

Cụ thể, nàng WAGs cầm bó hoa cưới mình đỡ được đem đến tặng cho nữ ca sĩ Hoà Minzy. Hoà Minzy không lâu trước đây đã chia tay bạn trai thiếu gia và hiện cô đang một mình nuôi con trai khôn lớn. Thanh Huyền nhường bó hoa cưới với mong muốn Hoà Minzy sẽ sớm có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng đã dành tặng hoa cưới cho Hòa Minzy

Việc làm này khiến Hòa Minzy cảm động. Nữ ca sĩ cũng chúc Thanh Huyền sẽ có cái kết đẹp với người mình yêu: 'Chúc cả người nhận được bó hoa này cũng sẽ đi tới được kết hôn. Và em nhường cho chị thì hạnh phúc sẽ đến với chị và đến với tất cả mọi người'. Hai cô gái sau đó ôm nhau thân thiết.

Cùng sinh năm 1997, trong khi hai người bạn cùng tuổi là Hồ Tấn Tài và Thành Chung đã đón tin vui, nhiều fan hy vọng Quang Hải cũng sẽ sớm rước nàng về dinh trong năm nay.

Theo Vy Vy/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều