#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ cô gái ngầm nhắc con từ chối, trách chương trình vì ghép đôi không đúng một yêu cầu

Sau khi lắng nghe lời than phiền từ phía mẹ cô gái, ông mai Quyền Linh đã phải lên tiếng giải thích để mọi người có thể hiểu và thông cảm cho Bạn muốn hẹn hò.

23/09/2020 08:53

google_Tiin.vn

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ cô gái ngầm nhắc con từ chối, trách chương trình vì ghép đôi không đúng một yêu cầu 0

Tình huống bất ngờ nhắc tới xảy ra trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò, lên sóng vào ngày 21/9 vừa qua. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, mẹ cô gái Đào Nữ Hằng Nga (30 tuổi), đã có những ý kiến khiến cả trường quay bỗng im lặng.

Bà chia sẻ mong muốn con gái mình có thể tìm được một người đàn ông tốt, biết yêu thương và chăm sóc gia đình. Bà từng có một cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường và cô con gái - Hằng Nga, đã phải sống những tháng ngày thiếu vắng sự chăm sóc của người bố. Bà không muốn điều tương tự lại tái diễn.

Bà không muốn con gái lại đi vào vết xe đổ của mình, mong con gái tìm được người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình. (Ảnh cắt từ clip)

Bà không muốn con gái lại đi vào vết xe đổ của mình, mong con gái tìm được người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình. (Ảnh cắt từ clip)

Chàng trai được ghép đôi với con gái bà trong Bạn muốn hẹn hò - Lương Văn Bòn Nhỏ (34 tuổi), là người tốt nhưng lại có một điểm khiến bà không thấy hài lòng: 'Quê cô ở Đắk Lắk, cô thích bạn trai của Hằng Nga ở Đắk Lắk để về nhà gần mà chương trình lại ghép với người ở miền nam. Tôi chỉ có một đứa con gái thôi, mà xa quá'.

Nghe vậy, ông mai Quyền Linh đã nhanh chóng lên tiếng giải thích để 2 bên gia đình Hằng Nga và Bòn Nhỏ có thể hiểu và thông cảm.

'Cô ơi, 2 hồ sơ này hợp về tính tình, hợp về yêu cầu. Còn về vấn đề địa lý thì chúng con không thể nào đáp ứng được hết các nhu cầu được. Hằng Nga và Bòn Nhỏ, về yêu cầu đưa ra, sở thích, chúng con ghép lại thì hợp tới 80%. Thực sự khó tìm được những hồ sơ chung tỉnh.

Còn nếu chung tỉnh thì những yêu cầu kia lại không phù hợp. Để tìm được những hồ sơ phù hợp thì chúng con mất khá nhiều thời gian. Mong cô thông cảm', MC Quyền Linh chia sẻ.

Khoảnh khắc khi Hằng Nga và Bòn Nhỏ gặp mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Khoảnh khắc khi Hằng Nga và Bòn Nhỏ gặp mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Dường như ý kiến của mẹ cũng phần nào đó tác động tới quyết định của Hằng Nga. Cuối cùng cô đã bấm nút từ chối hẹn hò với chàng trai Bòn Nhỏ vì cô cảm thấy bản thân chưa thực sự rung động trước anh.

Dù không thể nên duyên tại Bạn muốn hẹn hò, nhưng sau chương trình thì bên ngoài kia chắc chắn sẽ có những người khác 'bấm nút hẹn hò' với họ.

 

Theo Hương Trà/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục