#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Người đàn ông mang theo món quà khiến MC Quyền Linh giật mình, Nam Thư vượt rào qua xem

Món quà cùng câu chuyện nghề nghiệp của người đàn ông đến từ Ninh Thuận thực sự đã mang lại rất nhiều điều thú vị, bất ngờ.

30/09/2019 07:36

Người đàn ông nhắc tới ở đây là anh Lê Thiện Thạnh (36 tuổi) đến từ Ninh Thuận. Anh Thiện Thanh là người kiểm hàng áo ngực - kiểm tra size, cũng như chất lượng đệm mút áo ngực. 

Bạn muốn hẹn hò: Lê Thiện Thạnh và Nguyễn Thị Trong

Công việc có chút lạ của anh Thạnh khiến 2 MC cũng như khán giả không khỏi tò mò, liên tục dành câu hỏi cho anh. Phần chia sẻ rất chân thực về công việc đặc thù của anh Thạnh khiến trường quay không ngớt tiếng cười. 

Thậm chí, anh còn khiến MC Nam Thư phải xin vượt qua hàng rào hoa hồng để sang xem tận nơi món quà anh chuẩn bị cho người được mai mối với mình - chị Nguyễn Thị Trong (34 tuổi). Đó là bộ áo tắm cùng rất nhiều miếng đệm ngực dự phòng - món quà vừa thể hiện được tính chất công việc vừa thể hiện được sự chu đáo của anh Thạnh.

Công việc có phần lạ của anh Thạnh khiến nhiều người tò mò. 

Công việc có phần lạ của anh Thạnh khiến nhiều người tò mò.

Những chia sẻ chân thực của anh về công việc đặc thù đã khiến trường quay cười không ngớt. 

Những chia sẻ chân thực của anh về công việc đặc thù đã khiến trường quay cười không ngớt.

Bỏ lại câu chuyện về nghề nghiệp để chuyển sang chuyện tình trường, anh Thạnh đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ từ năm 2012. Sau đó, anh có quen một cô gái 2 năm nhưng rồi cũng dừng lại vì cô gái cứ hết lần này tới lần khác trì hoãn chuyện cưới xin. 

Việc đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ là điều khiến anh Thạnh cảm thấy chút e ngại trước chị Trong. Tuy nhiên, chị Trong khẳng định điều đó không thể trở thành sự cản trở nếu như họ thực lòng yêu thương nhau và có thể tiến xa hơn trong tương lai. 

Và cuối cùng, một người đàn ông theo nghề kiểm hàng áo ngực, người phụ nữ kiểm hàng giày dép đã quyết định trao cho nhau cơ hội để hẹn hò, tìm hiểu.

Theo Hương Trà/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều