#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, cặp đôi đã có quyết định khiến Quyền Linh nhắc 'bình tĩnh đi'

Khi vừa nhìn thấy nhau, cả cô gái và chàng trai như 'trúng tiếng sét' ái tình của đối phương. Họ ngay lập tức đưa ra quyết định, cũng như kế hoạch tìm hiểu sau nay.

21/11/2019 21:06

google_Tiin.vn

'Chương trình đã chọn đúng người rồi' - đó là chia sẻ của anh chàng Nguyễn Thanh Long (24 tuổi) ngay sau khi gặp Phạm Ánh Xuân (20 tuổi), cô nàng được mai mối cùng với anh trong Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Rào vừa mở, cặp đôi đã có quyết định khiến Quyền Linh nhắc 'bình tĩnh đi' 0

Trước khi đăng ký tham gia chương trình, Thanh Long đã từng trải qua 2 mối tình và nguyên nhân kết thúc đều bắt nguồn từ những buổi đi cafe! Trong khi đó, cô nàng Ánh Xuân lại chưa từng trải qua mối tình nào.

Ánh Xuân muốn tìm kiếm một người đàn ông giống Trần Thành còn Thanh Long lại thích một cô gái giống Ninh Dương Lan Ngọc. Hình mẫu lý tưởng của cả hai khiến ông mai bà mối không ngừng cảm thán, bởi ở cả 2 đều có những nét rất giống đối tượng mà họ yêu thích.

Chẳng thế mà ngay khi hàng rào mở ra, họ đã không ngừng dành cho đối phương những lời ken có cánh. Ánh Xuân thì thẳng thắn đề nghị sau khi ghi hình cả hai sẽ đi ăn tối để có thể tìm hiểu nhau kỹ hơn, Thanh Long liền đồng ý bằng lời khẳng định: 'Anh chắc chắn là bấm nút rồi'.

Màn hẹn hò thần tốc của cặp đôi này khiến MC Quyền Linh lên tiếng nhắc: 'Bình tĩnh đi mấy đứa'. Với sự tương đồng trong tính cách và ngoại hình rất xứng đôi, nhiều người theo dõi chương trình Thanh Long và Ánh Xuân sẽ cùng nắm tay đi một chặng đường dài trong tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Ánh Xuân và Thanh Long

Theo Hương Trà/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục