'Bạn muốn hẹn hò': Vừa nhìn thấy cô gái, chàng trai đã ôm tim, rơi vào chế độ nói lắp không ngừng

Chàng trai chia sẻ cô gái đúng với hình mẫu lý tưởng mà mình đang tìm kiếm và khoảnh khắc thấy cô, anh không khỏi run rẩy.

05/01/2021 21:20

'Bạn muốn hẹn hò': Vừa nhìn thấy cô gái, chàng trai đã ôm tim, rơi vào chế độ nói lắp không ngừng 0

Hàng rào mở ra, đằng trai gặp đằng gái sau hơn 10 phút trao đổi qua lại không thấy mặt chính là khoảnh khắc được mong chờ nhất trong mỗi tập của Bạn muốn hẹn hò. Phản ứng cùng ánh mắt khi lần đầu gặp đối phương luôn phản ánh một cách chân thực nhất suy nghĩ và cảm xúc mà họ giành cho nhau.

Xuất hiện trong tập 681 Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Lê Văn Hòa (26 tuổi) mong muốn tìm được một người bạn gái có làn da trắng, thân hình mũm mĩm dễ thương và là một người biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Cô gái bên kia hàng rào - Ngô Thị Tuyết Trinh (25 tuổi), gần như đáp ứng hết mọi yêu cầu anh chàng đưa ra.

Chính vì lẽ đó mà ngay khi gặp Tuyết Trinh, Văn Hòa đã tỏ ra khá phấn khích và không giấu nổi cảm xúc của mình. Cả trường quay không ai đổ mồ hôi, nhưng riêng Văn Hòa thì cứ liên tục phải dùng khăn lau trán, nguyên nhân bởi anh quá run và hồi hộp khi gặp Tuyết Trinh.

Thậm chí, khi đọc thơ gửi tặng đối phương, anh chàng còn rơi luôn vào chế độ nói lắp không ngừng. Hàng loạt hành động nhiệt tình và chân thành của Văn Hòa khiến Tuyết Trinh không khỏi rung động.

Cô gái Tuyết Trinh gần với mẫu hình lý tưởng mà chàng trai Văn Hòa luôn mong muốn tìm kiếm.

Cô gái Tuyết Trinh gần với mẫu hình lý tưởng mà chàng trai Văn Hòa luôn mong muốn tìm kiếm.

Hy vọng cả hai sẽ trở thành cặp đôi tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò

Hy vọng cả hai sẽ trở thành cặp đôi tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò

Theo Hương Trà/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều