Bạn trai nghiện 'khẩu dâm', cô gái trẻ hoang mang

Mỗi lần ân ái, bạn trai của Thuỷ thích nói những lời rất tục khiến cô đỏ mặt.

02/10/2022 11:26

Bạn Nguyễn Thu Thuỷ (23 tuổi, trú tại Hà Nội) tìm tới bác sĩ trong tâm trạng lo lắng vì bạn trai mới quen của cô thích khẩu dâm. Thuỷ cho biết cô và bạn trai quen nhau nửa năm. Bạn trai làm kinh doanh nên ăn nói cũng như phong cách ăn mặc rất hợp với Thuỷ. Trong chuyện xã giao hay tình cảm của hai người không có gì chê. Thuỷ chỉ ngại không hiểu sao bạn trai có sở thích “khẩu dâm”. Mỗi lần nhập cuộc ân ái, thay vì nói lời yêu với bạn gái, cậu chỉ thích buông lời tục tĩu thậm chí còn bắt Thuỷ nói theo mình. Những lời nói của bạn trai khiến Thuỷ hoang mang, sợ hãi, cảm thấy bị xúc phạm, mất hứng thú quan hệ tình dục.

Cô sợ không dám nghĩ tới hôn nhân. Hết cuộc yêu, anh ta lại trở lại thành người thanh lịch bình thường. Nhiều lần Thủy góp ý nhưng bạn trai của cô cho rằng khi đó do cảm xúc hưng phấn quá nên không kiềm chế được và hứa sửa đổi nhưng đến khi “yêu” vẫn chứng nào tật đó. Thậm chí, anh ta cho rằng bạn gái phải “hư” theo mình. Chính vì thế, cô bắt đầu thấy sợ và tìm cách chia tay.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Gọi điện cho bác sĩ nam khoa để thổ lộ nỗi khổ vợ 'khẩu dâm', anh Nguyễn Công D. (24 tuổi, Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết mỗi lần ân ái là vợ anh la hét thậm chí chửi mắng chồng. Khi yêu thì anh D thấy điều này giúp gây hưng phấn nhưng khi cưới, sống chung với gia đình lớn thì tiếng “la hét” của vợ khi ân ái trở thành nỗi ám ảnh của anh D. nên hai vợ chồng phải hạn chế.

Theo bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, khẩu dâm là những lời nói yêu trong cuộc ân ái có thể là những lời khen, yêu thương, mơn trớn, kích thích cho đối phương. Khẩu dâm không còn quá xa lạ trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi, tuy nhiên không phải ai cũng thoải mái với chuyện này. Ranh giới giữa lời yêu thương và lời dâm dục, tục tĩu rất mong manh.  Có những người khi vào cuộc yêu họ thích được nói những lời mơn trớn để tăng hưng phấn cho cuộc yêu.

Tuy nhiên, bác sĩ Dung cho rằng việc nói những lời tục tĩu, dâm dục có thể làm cho bạn tình giảm ham muốn, không còn thích thú. Khẩu dâm như thế nào để cả hai cũng tăng hưng phấn không phải ai cũng biết. Nếu bạn thích khẩu dâm, bạn cần trao đổi với bạn tình để xem người đó có cùng sở thích với bạn hay không.

Với trường hợp như của Thuỷ, nếu người yêu nói ra lời khiến bạn khó chịu lúc ân ái và cảm giác bị xúc phạm thì cần bình tĩnh trao đổi với bạn trai. Nếu bạn trai không thay đổi thì có thể suy nghĩ cân nhắc về mối quan hệ tình cảm như vậy. Bởi vì thực tế, có những lời nói khiến bạn lên đỉnh nhưng cũng có lời nói khiến bạn khó chịu, mất hết cảm xúc.

Theo Khánh Chi/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục