Bạn trai vấn vương hình bóng 'thanh mai trúc mã' đã qua đời, cô gái lo lắng bản thân chỉ là người thay thế

Cô gái cảm thấy thương xót khi biết được quá khứ đau thương của bạn trai, nhưng đồng thời cũng băn khoăn lo lắng mình chỉ là bản sao thay thế.

15/05/2022 23:21

Theo Dcard đưa tin, một cô gái (giấu tên) đến từ Đài Loan có mối quan hệ yêu đương với bạn trai đã tròn 1 năm, anh đối xử tốt và yêu cô rất nhiều. 

Cách đây một thời gian, bạn trai bộc bạch có một bạn nữ là 'thanh mai trúc mã' từng ở bên cạnh động viên anh, đôi bên dành tình cảm đặc biệt cho nhau nhưng không trở thành người yêu vì độ tuổi còn quá trẻ, hai người chọn đồng hành như những người bạn thân thiết và sự ủng hộ vô điều kiện của đối phương giúp anh trở thành người đàn ông tốt hơn.

Sau đó, bạn nữ qua đời trong vụ tai nạn nghiêm trọng, bạn trai của cô đã suy sụp tinh thần trong một thời gian dài. Cho đến khi gặp cô thì bạn trai mới vực dậy tinh thần để bắt đầu cuộc sống mới.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Cô gái cảm thấy thương xót khi biết được quá khứ đau thương của bạn trai, nhưng đồng thời cũng băn khoăn lo lắng mình chỉ là bản sao thay thế trong tim anh, bởi theo như lời anh nhận xét cô và 'thanh mai trúc mã' đều hoạt bát và tràn đầy năng lượng.

Anh thổ lộ luôn cảm thấy day dứt khôn nguôi khi nhắc đến người bạn thời thơ ấu, cô không thể yêu cầu bạn trai lãng quên một người con gái đã qua đời và trong lòng cô đó chính là nỗi niềm không thể giải tỏa.

Sau khi sự việc được đăng tải, cộng đồng mạng đều cho rằng bạn trai luôn ấp ủ một hình bóng khó quên trong tim bởi đó là hồi ức tươi đẹp và đáng trân trọng trong cuộc đời anh. 

Cô gái dành cho bạn trai tình yêu sâu đậm nên cũng khó lòng chấp nhận anh tưởng nhớ về 'thanh mai trúc mã' đã qua đời, dẫu biết rằng cô sợ hãi mình chỉ là bản sao thay thế, nhưng cư dân mạng cho rằng mỗi người đều có đặc điểm cá tính riêng, cô nàng nên tự tin vào bản thân và tin tưởng bạn trai yêu cô bởi cô là người phụ nữ phù hợp với anh.

Một số người bình luận:

'Bạn nên thay đổi góc nhìn theo hướng tích cực, nếu bạn trai vô tình vô nghĩa quên đi người con gái đã từng ở bên ủng hộ anh vô điều kiện, liệu người con trai đó có đáng để bạn yêu hay không?'.

'Bạn trai đã từng trải qua quá khứ đau thương nên sẽ càng trân trọng hiện tại, bạn nên cảm thấy hạnh phúc bởi bạn chính là hiện tại của anh ấy'.

'Nếu bạn cảm thấy đau khổ và ganh tỵ với 'thanh mai trúc mã' đã qua đời, bạn có thể chọn rời xa bạn trai và bắt đầu cuộc sống mới'.

 
 
 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều