Bắt quả tang vợ cùng nhân tình không mảnh vải che thân trong khách sạn, chồng lao vào 'đấm vài cú', kết quả vướng vòng lao lý

Thấy mỗi lần vợ đem con đi học đều tắm rửa kỹ càng, diện váy vóc trang điểm, anh Lộ sinh nghi. Vào một ngày, cô Trương như thường lệ lấy lý do là đưa con đi học, anh Lộ đã âm thầm theo dõi và quả nhiên theo đuôi được vợ đến tận khách sạn.

26/04/2022 10:44

Theo Sohu mới đây đưa tin, một ông chồng họ Lộ ở Truy Bác, Sơn Đông, Trung Quốc đã phải trả cái giá khá đắt sau khi có màn bắt ghen vợ ngoại tình ngay trong khách sạn.  

Cụ thể, người phụ nữ họ Trương dù đã kết hôn và có con với anh Lộ nhưng vẫn giữ cặp kè với nhân tình bên ngoài. Cô Trương thường hay tranh thủ mỗi lần đi đón con để gặp gỡ với nhân tình trong khách sạn.  

Thấy mỗi lần vợ đem con đi học đều tắm rửa kỹ càng, diện váy vóc trang điểm, anh Lộ sinh nghi. Vào một ngày, cô Trương như thường lệ lấy lý do là đưa con đi học, anh Lộ đã âm thầm theo dõi và quả nhiên theo đuôi được vợ đến tận khách sạn.

Khi tìm được căn phòng khách sạn mà vợ ở, anh Lộ nhiều lần gõ cửa nhưng không ai chịu ra mở.

Khi đang loay hoay không biết xử chí thế nào, anh Lộ gặp một người phụ nữ quét dọn vệ sinh liền nói dối rằng mình ở phòng và ra ngoài nhưng quên không mạng thẻ. Người phụ nữ đã tin tưởng và đưa anh chìa khóa phòng.

Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng người đàn ông vẫn không thể nào giữ được bình tĩnh khi chứng kiến cảnh tượng vợ cùng nhân tình đang không mảnh vải che thân, cùng ôm nhau trên giường.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: Sohu

Quá tức giận, anh Lộ lập tức lao vào đấm cho gã nhân tình kia vài cú. Sau khi bình tĩnh trở lại, người chồng lấy điện thoại quay video và đề nghị gã nhân tình bồi thường cho mình 60.000 NDT (khoảng 210 triệu đồng).

Lúc này nhân tình và cô Trương cũng không có số tiền lớn ngay nên chỉ có thể đưa cho anh Lộ 25.000 NDT (khoảng 87 triệu đồng).  

Tuy nhiên, người chồng lại không thể ngờ rằng trong quá trình ly hôn, anh lại bị cảnh sát giam giữ vì tội danh tống tiền.  

Theo cảnh sát, việc đòi nhân tình với số tiền 60.000 NDT của Lộ chính là hành vi tống tiền, thậm chí giữa hai bên còn 'trả giá' qua lại vì nhân tình không có số tiền lớn theo yêu cầu của người chồng. Sau đó, anh Lộ đã hạ mức tiền xuống 30.000 NDT và còn đe dọa nếu không đưa 30.000 NDT ra thì đừng hòng rời đi.  

Kết cục, tòa án sau đó đã tuyên phạt người chồng bị 6 tháng tù giam và xử phạt hành chính 5.000 NDT (khoảng 17 triệu đồng). 

Theo MinA/VTC News
Tin cùng chuyên mục