Bị gán ghép với chàng trai 'không sinh được con trai thì ly hôn', cô gái dính lùm xùm ở show hẹn hò thẳng thừng từ chối với lập luận bất ngờ

Nổi lên vì những quan điểm bị chỉ trích gay gắt khi tham gia show hẹn hò, đó chính là lý do khiến chàng trai gốc Huế tên Hoàng và Đoan Minh những ngày gần đây được dân tình thi nhau gán ghép.

02/12/2021 10:47

Mới đây, câu chuyện về chàng trai tên Hoàng (người Huế, 30 tuổi) lên sóng chương trình Hành lý tình yêu khẳng định 'Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai' đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt. Ngay bản thân cố vấn tham gia chương trình là đạo diễn Lê Hoàng cũng đã không thể kìm nén được cảm xúc trước tuyên bố gây sốc của nam khách mời.

Quan điểm của chàng trai gốc Huế khiến đạo diễn Lê Hoàng bức xúc

Được 'bình chọn' là một trong những 'khách mời khó đỡ' nhất khi tham gia gameshow hẹn hò, nhiều cư dân mạng sau đó còn gán ghép nam thanh niên gốc Huế này với một nữ khách mời khác cũng từng làm dư luận dậy sóng: Đoan Minh (26 tuổi, TP. HCM).

Nữ khách mời này từng xuất hiện trong chương trình Ghép đôi thần tốc. Tại đây, Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của mình đó là người phải vừa có ngoại hình, vừa biết nấu ăn và cho cô tiền đầu tư,...

Clip: Đoan Minh và những tiêu chuẩn tìm kiếm bạn trai khiến mạng xã hội dậy sóng

Nổi lên vì những quan điểm bị chỉ trích gay gắt, đó chính là lý do khiến chàng trai gốc Huế và Đoan Minh những ngày gần đây được dân tình thi nhau gán ghép.

Cặp đôi đang được dân mạng hết sức 'đẩy thuyền' vì những phát ngôn gây sốc khi tham gia show hẹn hò

Cặp đôi đang được dân mạng hết sức 'đẩy thuyền' vì những phát ngôn gây sốc khi tham gia show hẹn hò

Thế nhưng mới đây, 'đằng gái' đã chính thức có phản hồi trước 'phi vụ đẩy thuyền' này của cư dân mạng. Theo đó, cô nàng đã đăng đàn thẳng thừng từ chối nam thanh niên tên Hoàng với lập luận: 'Mất tiền thì có thể kiếm lại trong tương lai, còn đẻ lộn chẳng lẽ bắt đẻ lại, chắc thành đội bóng quá. Vừa gãy kinh tế, vừa gãy gia đình văn hóa, nên thôi bai anh'.

Lời từ chối từ phía đàng gái

Lời từ chối từ phía đàng gái

Vậy là 'thuyền chưa cập bến đã toang', hy vọng 2 'nam thanh nữ tú' nói trên sẽ sớm tìm được 'một nửa' đáp ứng được các tiêu chí của mình.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều