Biết vợ ghét dọn dẹp, ông chồng âm thầm giấu quỹ đen trong thùng rác, tiết kiệm cả trăm triệu mà vợ không hề hay biết

Giấu quỹ đen ở những chỗ không ai ngờ tới chắc hẳn sẽ là biệt tài của các đức ông chồng, bởi họ luôn nghĩ ra những nơi vợ không thể ngờ tới.

03/10/2020 11:09

Trong cuộc sống gia đình thông thường để quản lý tài chính trong nhà, nhiều gia đình người vợ sẽ kiêm luôn việc cầm các khoản thu của chồng để cân đối việc sinh hoạt hàng ngày. Ấy vậy nên chính vì cách quản lý này mà cũng có nhiều đấng mài râu có quỹ đen, cất ở những nơi vợ có nằm mơ cũng không nghĩ tới.

Chiếc thùng rác nhìn rất bình thường nhưng lại là nơi an toàn để chứa quỹ đen.

Chiếc thùng rác nhìn rất bình thường nhưng lại là nơi an toàn để chứa quỹ đen.

Hả hê chia sẻ 'két sắt' chứa quỹ đen siêu an toàn của mình, một ông chồng đã bày cho mọi người cách giấu tiền độc nhất vô nhị của mình, theo đó thay vì giấu mỗi chỗ một ít, ông chồng đã lợi dụng thói quen của vợ là lười dọn rác nên đã cất quỹ đen dưới gậm thùng rác.

Qua thời gian dài cất giấu, khoản quỹ đen cũng lên tới cả trăm triệu.

Qua thời gian dài cất giấu, khoản quỹ đen cũng lên tới cả trăm triệu.

Qua một thời gian cục tiền cứ thế to dần và được ông chồng cẩn thận dán cả băng dính cho chắc. Với bí mật vừa được bật mí, những ông chồng khác có một dịp 'mắt chữ A mồm chữ O' với khoản quỹ đen lên tới cả trăm triệu đồng, ấy thế nhưng hội chị em cũng nhanh tay nhắc tên chồng bên dưới phần bình luận, xem có quỹ đen nào thì nộp lại chứ một khi đã bị phát hiện thì chỉ có 'mất trắng'.

Theo Haley/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều