Cao tay giữ chồng khi cô hàng xóm quá xinh đẹp nóng bỏng lại đang làm mẹ đơn thân

Hàng xóm mới chuyển đến là một cô trẻ, đẹp và đang làm mẹ đơn thân luôn nhờ anh hàng xóm sang 'giúp đỡ'.

16/04/2021 21:29

Vợ chồng Hòa đang sống yên ổn, hạnh phúc gia đình trong khu chung cư sang trọng tại một quận trung tâm Hà Nội thì bỗng dưng mối lo ập tới. Căn hộ vừa chuyển tới ngay sát vách là một cô hàng xóm trẻ trung, xinh đẹp và rất gợi cảm đang làm mẹ đơn thân, sống với cô con gái nhỏ lên 3 tuổi.

Mới chuyển tới còn trăm bề phải lo toan, thiếu thốn cần chỉnh trang, sắp đặt lại các thứ trong nhà, đã vậy mẹ đơn thân chăm con còn mệt huống chi thêm cả núi việc dọn đến nơi ở mới. Cô hàng xóm mới chân ướt chân ráo đến nhưng cũng mau mồm, mau miệng đon đả chào hàng xóm cũ, rồi à ơi tiếp chuyện, nhờ vả cánh đàn ông trong tầng.

Vì ở sát cạnh nhau, nên chồng Hòa bỗng dưng trở thành người trợ giúp bất đắc dĩ. Ban đầu là giúp vì vô tình gặp cảnh hàng xóm khệ nệ khuân vác đồ đạc, sau dần chuyển sang nhờ vả hẳn hoi. Đã vậy, chồng của Hòa nhanh nhẹn, tháo vát và khỏe mạnh nên nhanh chóng trở thành trợ lý đắc lực cho cô hàng xóm lúc nào không hay.

Thoạt đầu, Hòa cũng bất ngờ về cô hàng xóm mới dáng vẻ cao ráo, trắng trẻo, xinh tươi và giọng nói ngọt ngào, quyến rũ… Đúng là chuẩn gái một con trông mòn con mắt. Hòa cũng nghĩ, thế này hở ra không khéo mất chồng, bởi với sắc đẹp và nhẹ nhàng đó, không sớm thì muộn đàn ông cũng phải chết mê chết mệt. Không đành lòng để chuyện đó xảy ra, Hòa đã lên kế hoạch tìm cách giữ chồng mà vẫn giữ được sự tế nhị không mất lòng hàng xóm.

Nếu như giữ chồng, cấm đoán trong giao tiếp, giúp đỡ hàng xóm cũng không đành vì dù sao còn gặp gỡ nhau hàng ngày. Cách này sẽ không ổn. Lúc nào cũng dè chừng, cảnh giác ư ? Hòa nghĩ, cách này càng thêm mệt thân. Chuyện đi làm hàng ngày đầu tắt mặt tối vất vả rồi, sức nào mà cảnh giác, kiểm soát chồng được nữa. Đánh tiếng để hàng xóm biết ý mà không dám thân thiết với chồng thì quá là vô lý, bất lịch sự.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cuối cùng, Hòa cũng đã thực hiện cách thân thiện với cô hàng xóm nóng bỏng để cốt giữ chồng khỏi bị sa ngã. Hòa chơi với cô hàng xóm một cách chân tình, thân mật như chị em đồng cảm về nhiều thứ trong cuộc sống. Hòa cũng tâm sự với cô hàng xóm rằng cuộc sống hiện tại đang hạnh phúc, cũng như khéo léo đánh tiếng để ngăn chặn ý đồ à ơi của cô ta với chồng mình nếu có.

Đối với chồng, Hòa cũng nghĩ ra chiêu ngăn chặn từ xa một cách đầy ý nhị. Khi chồng Hòa có việc được hàng xóm nhờ giúp như sửa chữa những thứ lặt vặt, hay kê lại đồ đạc nặng trong nhà… Hòa cũng hăng hái sang giúp cùng một cách tận tình. Cố gắng hạn chế tới mức cao nhất việc tiếp xúc riêng giữa hai người và luôn luôn tạo ra sự thoải mái, vô tư và hòa nhã trong vai hàng xóm nhiệt thành.

Hòa cũng chủ động kết bạn với cô hàng xóm trên các ứng dụng mạng xã hội để nắm bắt, cũng như thấy được động thái của hàng xóm nếu như có sự bất thường nào đó. Nhân một vụ mất trộm trong tòa nhà, Hòa đã khéo léo vận động các hộ trong tầng góp tiền lắp đặt camera an ninh để giám sát sảnh, hành lang tầng. Vậy là, nếu có động thái lén lút sẽ phát hiện ra ngay.

Những ứng xử của Hòa cũng đã phát huy tác dụng và không phải mất nhiều công sức, hay làm mất lòng tất cả. Dù buông lỏng, nhưng cách giám sát, quản lý chồng của Hòa cũng hết sức kín kẽ, hiệu quả. Hòa còn ý tứ vun vén để cô em hàng xóm tiến tới hạnh phúc mới nếu gặp được là những người em, đồng nghiệp nếu có cùng hoàn cảnh phù hợp…

Chính vì thế, cô hàng xóm cũng rất quý trọng Hòa và gia đình, tuyệt nhiên không có bất kỳ hành động lả lơi nào đối với anh hàng xóm.

Theo Xuân Lan/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều