Clip: Cặp đôi cãi nhau, cô gái giận dỗi lao ra biển, phản ứng của người bạn trai khiến dân mạng phẫn nộ

Không rõ kết cuộc của màn tranh cãi thế nào, nhưng thái độ hờ hững của bạn trai đã phần nào chứng tỏ anh không quan tâm bạn gái.

15/01/2022 08:39

Gần đây, một video ghi lại cảnh tượng cặp đôi cãi nhau ở Sơn Đông (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình chú ý.

Theo tìm hiểu, một cặp đôi sau khi xảy ra tranh cãi thì cô gái giận dỗi nên đã có hành động liều lĩnh là đi ra biển bất chấp những cơn sóng cuộn trào đến đầu gối.

Trong khi đó, người bạn trai đứng trên bờ không có hành động ngăn cản, trái lại anh bình thản đút tay vào túi quần, liên tiếp đi lùi tránh những cơn sóng đang tấp vào bờ để đôi giày mang dưới chân không bị ướt.

Nội dung chú thích ảnh

Không rõ kết cuộc của màn tranh cãi thế nào, nhưng thái độ hờ hững của người bạn trai đã phần nào chứng tỏ anh không quan tâm bạn gái. Anh thà trơ mắt nhìn bạn gái dầm mình trong nước biển lạnh lẽo còn hơn cầu xin sự tha thứ của nàng.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều bày tỏ sự phẫn nộ về thái độ lạnh nhạt của bạn trai khi chứng kiến bạn gái mạo hiểm tính mạng trong dòng nước lạnh.

Nhiều ý kiến cho rằng cô gái nên trân trọng mạng sống của mình và không nên đau buồn vì người bạn trai không xứng đáng.

Một số người bình luận:

'Đàn ông kiểu này không đáng nhận được tình yêu của phụ nữ'.

'Đừng vì bạn trai vô tâm mà lãng phí sinh mạng của mình'.

'Cô gái thật dại dột, không nên dầm mình trong nước biển lạnh lẽo như thế'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều