Chia tay bạn gái, thanh niên đòi lại 1 tỷ tiền quà, lập tức bị tòa bác bỏ vì lý do này

Trương tố cáo Oanh lợi dụng tình cảm, làm tổn thương nghiêm trọng đến cảm xúc của anh.

17/12/2021 07:27

google_Tiin.vn

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, anh Trương đến từ Hàng Châu quen biết cô Oanh vào năm 2017. Đôi bên nhanh chóng xác định mối quan hệ và bắt đầu mối tình chị em ngọt ngào, Oanh đã đưa thẻ tín dụng của mình cho Trương sử dụng và hai người sống với nhau trong thời gian dài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đầu năm 2021, Oanh đề nghị chia tay nhưng Trương không đồng ý. Trương đã liệt kê các khoản tình phí, chuyển khoản và các khoản khác trong thời gian họ quan hệ, và đưa Oanh ra tòa với lý do tranh chấp khoản vay dân sự.

Ngày hầu tòa, Trương tranh luận cho rằng đã tặng bạn gái rất nhiều quà và hỗ trợ chi phí sinh hoạt tổng cộng là 290.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng). Trương tố cáo Oanh lợi dụng tình cảm, làm tổn thương nghiêm trọng đến cảm xúc của anh.

Đối với cáo buộc của Trương, Oanh giải thích rằng cô đã từng hai lần mang thai trong thời gian sống chung và sau khi bàn bạc cặp đôi quyết định phá thai. Oanh tiến hành phá thai tại bệnh viện và được Trương chuyển khoản chi phí phẫu thuật, phần lớn số tiền dành cho phí kiểm tra và các chi phí cần thiết để chăm sóc cơ thể.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tòa án Tây Hồ sau khi xét xử đã đưa ra phán quyết, Oanh đã giải thích hợp lý về số tiền được bạn trai chuyển khoản, Trương không cung cấp được đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng các khoản vay của hai bên là thỏa thuận. Do đó, yêu cầu kiện tụng của Trương đã bị tòa án bác bỏ.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục