Cha ruột và con gái loạn luân rồi sinh con chung, lời chia sẻ thản nhiên về mối quan hệ khiến nhiều người sốc

'Cặp đôi sai trái' mong muốn được nuôi dưỡng con chung - một đứa trẻ có bố cũng chính là ông ngoại của mình.

10/01/2022 11:32

Theo Mirror đưa tin, sự việc xảy ra tại Mallorca, Tây Ban Nha và khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ.

Được biết, ông bố tên là Cris (36 tuổi) đã có quan hệ yêu đương với chính cô con gái ruột của mình tên là Sara (18 tuổi) rồi cùng sinh ra một đứa trẻ.

'Cặp đôi sai trái' khẳng định mối quan hệ yêu đương của hai cha con là thật. Cris thản nhiên kể về mối quan hệ này trên tờ báo địa phương Cronica Balear như sau:

'Mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu giống như những cặp đôi bình thường khác, tán tỉnh, hòa hợp và sau đó là sự tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi có thể là cha con ruột nhưng Sara chưa bao giờ coi tôi là cha bởi vì tôi giống như một người bạn hơn là một người cha'.

Nội dung chú thích ảnh

Sara và đứa con chung của cô với chính bố đẻ mình

Hai cha con cũng bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng con chung - một đứa trẻ có bố cũng chính là ông ngoại của mình.

'Mối quan hệ của cha con tôi có thể không bình thường nhưng sẽ tồi tệ hơn nếu con chúng tôi bị cho làm con nuôi hoặc lớn lên trong một trung tâm hỗ trợ xã hội. Mọi người nói mối quan hệ là sai, tôi tôn trọng ý kiến của họ nhưng tôi không quan tâm' - Sara nói.

Mặc dù hành vi loạn luân không vi phạm luật pháp ở Tây Ban Nha miễn sao điều đó được sự đồng ý giữa hai người lớn, thế nhưng khi đứa con của Sara và Cris chào đời thì nhà chức trách đã tách đứa trẻ khỏi bố mẹ vì họ lo ngại về mối quan hệ lạm dụng của Cris với vợ cũ (tức mẹ của Sara).

Được biết, hiện cặp đôi vẫn đang đấu tranh với hy vọng pháp luật có thể tôn trọng và cho họ được nuôi con.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều