#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Chân dung vợ 9x vừa xinh vừa giỏi được 'triệu phú đô la' Vương Phạm tặng ôtô cầu hôn

Theo tiết lộ của triệu phú, một trong những lý do khiến anh 'liêu xiêu' trước bà xã là vì Brenda học rất giỏi.

02/12/2021 13:47

'Triệu phú đô la' Vương Phạm chính là từ khóa hot được nhắc đến nhiều giữa drama tình bạn với hàng loạt chi tiết gây sốc của Johnny Đặng và Khoa Pug.

Sinh năm 1991 nhưng nhờ sự giỏi giang trong kinh doanh nên Vương Phạm đã sở hữu khối tài sản khổng lồ. Không chỉ thế, nhiều người cũng bày tỏ sự tò mò về gia đình của Vương Phạm, đặc biệt là người vợ đã cùng anh kề vai sát cánh trong những năm đầu lập nghiệp.

Gia đình của Vương Phạm

Gia đình của Vương Phạm

Được biết, bà xã Vương Phạm tên là Brenda Lam, sinh năm 1991, bằng tuổi chồng, cô lớn lên ở Mỹ. Tính đến nay, cặp đôi này đã bên nhau được hơn 11 năm khi Brenda đi học tại Minnesota (Mỹ) và ở đúng nhà bà nội của Vương Phạm.

Trong một vlog của danh hài Thúy Nga, dân tình cũng được biết Vương Phạm đã có câu cầu hôn cực kỳ độc đáo và 'đậm chất người có tiền' đó là: 'Cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe'.

Cặp vợ chồng cùng danh hài Thúy Nga

Cặp vợ chồng cùng danh hài Thúy Nga

Theo tiết lộ của triệu phú, một trong những lý do khiến anh 'liêu xiêu' trước bà xã là vì Brenda học rất giỏi. Cô từng theo học ngành Dental Hygiene (Vệ sinh nha khoa). Sau khi ra trường, cô đi làm với mức lương khởi điểm hàng chục nghìn đô la.

Tuy nhiên, đi làm được một thời gian ngắn thì Brenda quyết định nghỉ việc vì triệu phú Vương Phạm không muốn vợ mình vất vả.

Mặc dù cuộc sống ngập trong tiền tài, thế nhưng những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy Brenda cũng giống chồng mình, ưa chuộng cuộc sống mộc mạc, giản dị. Cặp đôi hiện sống trong căn nhà nhỏ ở khu nông trại, ngày ngày chăm sóc gia đình và vật nuôi.

Cuộc sống của gia đình ở trang trại

Cuộc sống của gia đình ở trang trại
Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều