#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

HOT: Vương Phạm chính thức lên tiếng phanh phui toàn bộ sự thật vụ Johnny Dang lừa Khoa Pug hơn 30 tỷ đồng

Sau nhiều ngày im lặng, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng về lùm xùm giữa Johnny Dang và Khoa Pug.

01/12/2021 09:11

Mới đây, Vương Phạm chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, cho biết sự thật vụ 30 tỷ đồng hoàn toàn giống như những gì Khoa Pug đã chia sẻ trước đó.

Clip: Vương Phạm chính thức lên tiếng phanh phui toàn bộ sự thật vụ Johnny Dang lừa Khoa Pug hơn 30 tỷ đồng

Trước đó, nhiều người xôn xao bàn tán về thái độ của Vương Phạm khi ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Dang đang nóng dần lên, nhất là khi cả 2 bên tung clip tiết lộ nhiều diễn biến gây sốc quanh câu chuyện lừa đảo 30 tỷ đồng nhưng Vương Phạm lại chọn cách im lặng.

Tất nhiên, bên nào cũng kể những câu chuyện ngầm ý đổ lỗi cho bên kia, trong khi Khoa Pug tố Johnny Dang dùng chiêu trò tinh vi để lừa đảo, chiếm đoạt 30 tỷ đồng của mình thì Johnny Dang lại cho rằng Khoa Pug làm ăn không giữ chữ tín.

Toàn bộ clip Johnny Đặng 'lật ngửa ván bài' với Khoa Pug

Giữa lùm xùm chưa thể phân định ai đúng ai sai, người được nhắc đến không phải là Khoa Pug hay Johnny Dang mà chính là Vương Phạm. Vương Phạm được xem là bằng chứng sống của drama này khi anh là người đứng giữa và biết toàn bộ diễn biến câu chuyện từ đầu đến cuối. Trong clip vạch trần đối phương của Khoa Pug và Johnny Dang đều nhắc đến Vương Phạm.

Trước đó, bộ 3 này từng có những khoảnh khắc khá thân thiết khi du lịch, ăn uống cùng nhau. Hiển nhiên, rất nhiều người theo dõi drama Khoa Pug và Johnny Dang đang mong mỏi Vương Phạm sẽ lên tiếng nói về sự việc, một lần phân định ai đúng ai sai trong câu chuyện này. Tuy nhiên, từ lúc drama nổ ra, Vương Phạm hoàn toàn im lặng, trái ngược với những gì đã thể hiện trước khi có biến.

HOT: Vương Phạm chính thức lên tiếng phanh phui toàn bộ sự thật vụ Johnny Dang lừa Khoa Pug hơn 30 tỷ đồng 0

Những khoảnh khắc vui vẻ của bộ 3 Khoa Pug - Johnny Dang - Vương Phạm trước khi có biến lừa đảo 30 tỷ đồng

Những khoảnh khắc vui vẻ của bộ 3 Khoa Pug - Johnny Dang - Vương Phạm trước khi có biến lừa đảo 30 tỷ đồng

Trong clip nói về lùm xùm giữa mình và Khoa Pug mới đây, 'ông hoàng kim cương' Johnny Dang tiết lộ tin nhắn giữa mình, Khoa Pug và Vương Phạm trước khi 'tình anh em' rạn nứt. Trong đoạn trò chuyện có thể thấy, Vương Phạm khá xông xáo và... nói khá nhiều trong nhóm. Triệu phú đô la là người thường xuyên là cầu nối, trò chuyện với Johnny Dang và Khoa Pug. Thậm chí triệu phú đô la này còn hối Khoa Pug đăng clip để thu hút sự chú ý của mọi người: 'Khoa ơi mấy cái video 3 anh em mình quay bữa hôm trước chắc cũng hot lắm. Cho lên sớm đi'.

Tin nhắn được Johnny Dang tiết lộ trước khi drama nổ ra

Tin nhắn được Johnny Dang tiết lộ trước khi drama nổ ra

Trong clip vạch trần Johnny Dang, Khoa Pug từng nói đến việc 'ông hoàng kim cương' lật mặt tráo trở ngay sau khi nhận được chuyển khoản 1,5 triệu đô, sự việc xảy ra tại nhà Vương Phạm. Theo lời chia sẻ của Khoa Pug thì lúc này, Vương Phạm chính là người đã đứng về phía Khoa Pug, yêu cầu Johnny Dang trả lại tiền cho Khoa Pug. Tuy nhiên hiện tại, khi 2 người bạn đang đấu tố cực căng trên mạng, Vương Phạm lại im hơi lặng tiếng... khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Một số bình luận còn cho rằng, không loại trừ khả năng toàn bộ drama này là kịch bản thu hút dư luận của 3 bên Khoa Pug - Johnny Dang - Vương Phạm. Tuy nhiên, sáng 3/12, khi Vương Phạm lên tiếng vạch trần mọi chuyện, đứng về phía Khoa Pug thì chắc chắn những người theo dõi vụ việc này đã có những nhận định riêng cho mình.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều