Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời

Câu chuyện của 2 anh chàng đồng tính tại chương trình "Hẹn ăn trưa" gây sốc cho MC Cát Tường.

24/08/2019 09:42

Sau thời gian dài ấp ủ, Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa đã chính thức mai mối cho một cặp đôi đồng tính nam. Lần đầu kết nối hai trái tim cô đơn của cộng đồng LGBT, MC Cát Tường chia sẻ rất bất ngờ và áp lực dù đã có kinh nghiệm mai mối gần 6 năm qua.

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 0 

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 1 

Hai chàng trai xuất hiện tại Hẹn ăn trưa tập 78 là Hồ Thanh Phong (29 tuổi, An Giang) và Nguyễn Chính Khiêm (29 tuổi, TP.HCM). Họ đã có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu trong lúc dùng bữa trưa do chương trình chuẩn bị, đồng thời thực hiện các thử thách từ MC Cát Tường trước khi ra quyết định có bấm nút hẹn hò hay không.

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 2

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 3

Nhận ra bản thân thích con trai từ những năm cấp 3, Phong đã có mối tình học sinh lãng mạn với một cậu bạn khóa dưới, cho đến khi mọi thứ kết thúc vì bị gia đình phát hiện. Lúc Phong "come out", mẹ anh ngất xỉu, bố sốc không chấp nhận được sự thật. 

Cho đến khi tham gia chương trình hẹn hò, anh chia sẻ đã được mọi người chấp nhận bởi gia đình và bạn bè anh đều hiểu, giới tính không quyết định việc anh sống tốt hay tử tế hay không. Nghe câu chuyện này, Cát Tường chạnh lòng không nói nên lời, 1 lát sau chị mới định thần để lên tiếng an ủi, động viên Thanh Phong.

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 4

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 5

Đến tìm kiếm tình yêu, nhưng Chính Khiêm thẳng thắn chia sẻ, hiện tại bản thân vẫn còn "ám ảnh" với chuyện tình trước đó. Khiêm bị "vỡ mộng" khi phát hiện ra những tật xấu của người yêu cũ lúc cả hai dọn về sống chung. Đỉnh điểm của cuộc tình 4 năm, Khiêm nhận ra mình bị "cắm sừng" và bắt đầu bị người yêu bạo hành. Ở thế yếu, dù biết võ Taekwondo với đai đen hai đẳng, Khiêm chấp nhận bị đánh vì với anh, sẽ không bao giờ "động tay động chân" với người mình yêu thương.

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 6

Chàng trai khiến bố sốc, mẹ ngất xỉu tại chỗ khi công bố đồng tính, Cát Tường choáng không nói nên lời 7

Chính Khiêm cũng nhắn gửi đến Thanh Phong - người được mai mối cho anh: "Nếu anh muốn tìm một mối quan hệ để đi đường ngắn, thì em không phải người đó. Còn nếu anh tìm một người chung thủy, thì là em!". Khi MC Cát Tường đặt vấn đề: "Giới gay thích tìm cái mới và không chung thủy" thì Khiêm cũng nêu quan điểm: "Tình yêu của LGBT không có gắn kết hôn nhân, quan trọng là trách nhiệm với nhau".

Theo SU/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục