Chị em 30 tuổi tại Nhật thành lập 'Hiệp hội ngoại tình tương trợ nhau', tuyệt chiêu che đậy khéo léo không ai ngờ

Khi được hỏi: 'Bạn có cảm thấy tội lỗi khi phản bội gia đình không?'. Yumiko lập tức trả lời: 'Đối với chúng tôi, ngoại tình là một tệ nạn cần thiết'.

26/06/2022 08:21

Theo Ettoday đưa tin, truyền thông Nhật mới đây đã vén bức màn bí mật về câu lạc bộ ngoại tình của các chị em 30 tuổi tại Nhật, phương thức hoạt động tinh vi và khéo léo không ai ngờ.

Được biết, các thành viên trong nhóm sẽ giúp đỡ nhau che giấu chuyện ngoại tình, và để đối phương yên tâm hẹn hò với người tình. Các thành viên đều ở độ tuổi từ 20 đến 40, có thời điểm số lượng thành viên đông nhất là hơn 30 người, hiện nay số lượng đã giảm một nửa.

Yumiko (41 tuổi) cho biết, cô là thành viên cốt lõi của 'Hiệp hội ngoại tình tương trợ nhau', cô tham gia cách đây khoảng 5 năm thông qua quen biết với một phụ nữ khác.

Khi được hỏi: 'Bạn có cảm thấy tội lỗi khi phản bội gia đình không?'. Yumiko lập tức trả lời: 'Đối với chúng tôi, ngoại tình là một tệ nạn cần thiết'.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Kana (32 tuổi) nói rằng, những người vợ trong hội tương trợ sẽ giúp đỡ nhau và tạo ra bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo. Chẳng hạn, khi một người vợ hẹn hò với người tình, cô ấy chỉ cần nói với chồng rằng có hẹn với một thành viên trong nhóm.

Kana giải thích thêm, trước tiên người vợ sẽ giới thiệu chồng với những người bạn là thành viên trong Hiệp hội và để chồng nghĩ rằng họ có mối quan hệ tốt đẹp. Vào ngày ngoại tình, người vợ sẽ gửi bức ảnh chụp chung với các thành viên để chồng không nghi ngờ.

Ayumi (37 tuổi), tiết lộ nếu cô rời thành phố gặp gỡ người tình và khi trở về nhà bị tắc đường, hoặc dành quá nhiều thời gian cho đối tác ngoại tình dẫn đến trễ thời gian. Lúc này, nếu chồng về nhà trước, cô sẽ đối mặt với tình huống khó xử là bữa tối không kịp nấu, nếu mua đồ ăn sẵn sẽ khiến chồng hoài nghi vợ không ở nhà nấu nướng.

Nhằm tránh những tình huống rủi ro dễ bị bại lộ, các thành viên của 'Hiệp hội ngoại tình tương trợ nhau' sẽ tập hợp lại để ghi chép khẩu vị nấu ăn của mỗi gia đình, họ thậm chí để ý đến các chi tiết cụ thể như độ đặc của nước canh hoặc có nên cho cà rốt vào món cà ri hay không.

Ayumi cho biết, trước thời điểm một thành viên trong nhóm về nhà sau cuộc 'vụng trộm', các thành viên của Hiệp hội sẽ đến nhà đối phương nấu nướng. Khi đối phương về đến nhà, cô ấy chỉ cần thưởng thức bữa ăn nóng hổi với chồng, hương vị món ăn đảm bảo chính xác giống như cô ấy tự nấu khiến chồng không thể nảy sinh nghi ngờ.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục