Chị gái mang thai cùng lúc, cô gái phát hiện sự thật đau lòng

Theo người phụ nữ, cô và chị ruột gần như mang thai cùng lúc nhưng chính nhờ điều này, cô mới phát hiện ra sự thật đau lòng, hóa ra hai chị em đều mang thai đứa con của chồng cô.

30/03/2023 19:50

google_Tiin.vn

Một người phụ nữ tại Mỹ mới đây chia sẻ câu chuyện trên diễn đàn hôn nhân, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Theo người phụ nữ, cô và chị ruột gần như mang thai cùng lúc nhưng chính nhờ điều này, cô mới phát hiện ra sự thật đau lòng: Hai chị em đều mang thai đứa con của chồng cô. Thậm chí, cô còn biết được chị gái đã qua lại với chồng cô suốt 3 năm. Khi sự việc bị lộ ra, chị gái cô không chút ăn năn, hối cải, thái độ cực kỳ tệ, khiến cô quyết định công khai mọi chuyện.

Người phụ nữ này cho biết, cô 29 tuổi, chồng năm nay 32 tuổi. Hai người yêu nhau 13 năm thì kết hôn. Thế nhưng vì hiếm muộn, phải mất 9 năm sau khi kết hôn cô mới có thai. Vốn nghĩ rằng mang thai là một phước lành, không ngờ rằng ngay lúc này, cô phát hiện ra rằng chị gái 35 tuổi của mình cũng mang thai.

Ảnh minh họa.

Dù chị gái cô đã ly hôn và độc thân nhưng khi thấy chị gái mang thai, cô vẫn rất mừng cho chị. Nào ngờ, chẳng được bao lâu, người phụ nữ phát hiện ra, người khiến chị gái có thai lại chính là chồng mình.

Sau đó, cô chất vấn chồng và người chồng thú nhận, suốt 3 năm qua, anh đã ngoại tình với chị gái của vợ.

Người vợ không thể chấp nhận được tin dữ này, dù chồng liên tục van xin tha thứ, thậm chí còn đề nghị mua cho cô một căn hộ, một chiếc xe hơi mới, chỉ yêu cầu cô sinh con, thế nhưng cô vẫn cực kỳ khó chịu.

Ngược lại, chị gái cô không thèm xin lỗi, thái độ kiêu căng ngạo mạn, không quan tâm, khiến cô không còn chút tình cảm chị em nào.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, người phụ nữ quyết định sẽ ly hôn với chồng nhưng vẫn sẽ sống với anh sau khi sinh con. Khi khoảng thời gian khó khăn qua đi, sức khỏe ổn định, cô sẽ tìm việc làm và chuyển đi.

Theo Kiều Dụ (Theo SH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục