Dân mạng xuýt xoa với sính lễ 8 cây vàng cùng kim cương quý giá trong lễ đính hôn của Nhật Lê

Trong lễ đính hôn với chồng thiếu gia, Nhật Lê được nhà chồng trao tặng sính lễ gồm 8 cây vàng, 1 dây chuyền vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng…

20/01/2022 17:58

Nhật Lê – bạn gái cũ Quang Hải bất ngờ tổ chức lễ đính hôn vào hôm nay (ngày 20/1) khiến dân tình 'choáng váng' bởi trước đó, cô nàng không để lộ bất cứ dấu hiệu nào cho thấy có tin vui.

Dù Nhật Lê khá kín kẽ không tiết lộ nhiều về mối tình này nhưng thông tin về chú rể Gia Huy cùng hình ảnh trong đám hỏi đã được chia sẻ rầm rộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Lê bất ngờ làm lễ đính hôn với chồng thiếu gia.

Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho Nhật Lê thì dân mạng không khỏi choáng ngợp về gia thế hiển hách và sự giàu có của đằng trai. Thậm chí, sính lễ mà nhà Gia Huy - chồng Nhật Lê chuẩn bị để hỏi vợ cũng được netizen để ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Lê nhận sính lễ 'khủng' từ nhà chồng.

Cụ thể trong lúc Nhật Lê được trao sính lễ, mọi người 'soi' ra được có rất nhiều vàng và trang sức quý giá, bao gồm 8 cây vàng, 1 dây chuyền vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng…

Riêng giá trị của 8 cây vàng cũng đã lên đến hơn 425 triệu đồng, chưa kể còn những trang sức quý giá khác đặc biệt là dây chuyền kim cương.

Nội dung chú thích ảnh

Sơ sơ 8 cây vàng đã có giá trị lên đến 425 triệu đồng.

Ngoài ra trong đám hỏi, cặp đôi còn đeo rất nhiều nhẫn vàng, đủ để thấy Nhật Lê nhận được quà 'khủng' nhiều như như nào.

Chồng của Nhật Lê - Gia Huy từng có thời gian du học ở Los Angeles (Mỹ). Hiện tại anh đang sinh sống và làm công việc kinh doanh tại Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh của chồng Nhật Lê khá đa dạng, từ cà phê đến bar, siêu thị và cả đầu tư bất động sản.

Nội dung chú thích ảnh

Chồng Nhật Lê từng đi du học Mỹ và hiện tại đang kinh doanh nhiều lĩnh vực ở Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân, Gia Huy có nhiều sở thích đúng chuẩn thiếu gia nhà giàu như golf, siêu xe và từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới.

Thông tin Nhật Lê lên xe hoa nhận được sự chúc phúc của cư dân mạng, ai cũng mừng cho hot girl Quảng Nam khi tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục