Chồng bắt vợ nhúng tay vào dầu sôi chỉ để lấy đồng xu, nguyên nhân phía sau gây phẫn nộ

Người phụ nữ sau khi mất tích 4 ngày đã trở về nhà chỉ để thử lòng chung thủy với chồng. Người chồng đã quay lại video toàn bộ sự việc.

26/02/2021 22:31

Trang India đưa tin trong một vụ việc gây chấn động ở Osmanabad, bang Maharashtra, Ấn Độ 'sự trong sạch' của một người phụ nữ đã được đưa ra thử nghiệm khi người chồng buộc cô ấy phải trải qua một thử thách 'nông nổi' bằng cách lấy ra một đồng xu trị giá 5 rupee (khoảng 1,6 nghìn đồng) từ một chảo dầu đang sôi.

Người phụ nữ đã mất tích 4 ngày, chỉ trở về nhà để thử lòng trung thành với chồng. Video quay lại toàn bộ sự việc đã được người chồng thực hiện.

Theo báo cáo, đôi vợ chồng đã có cuộc cãi vã vào ngày 11/2, sau đó cô ấy rời khỏi nhà mà không nói với ai. Chồng cô, làm nghề lái xe, đã tìm kiếm vợ mình trong suốt 4 ngày.

Khi người vợ quay trở lại, cô ấy nói rằng mình đã đứng đợi xe buýt ở Khachapuri Chowk ở Paranda, Osmanabad vào ngày hôm đó thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đi xe đạp đến bắt đi làm con tin trong suốt 4 ngày. Sau đó, nhân lúc chúng không chú ý, cô đã trốn thoát và chạy về nhà.

Sau khi cô trở về, người chồng đưa cô đi kiểm tra để biết liệu cô có nói thật hay không dựa trên một truyền thống trong cộng đồng Pardhi (nơi cặp vợ chồng đang sống) có tên là 'agnipariksha'. Theo đó anh yêu cầu vợ mình lấy một đồng xu từ chảo dầu đang sôi.

Người đàn ông yêu cầu vợ mình nhúng tay vào chảo dầu đang sôi để thử lòng chung thủy. Ảnh: India.

Người đàn ông yêu cầu vợ mình nhúng tay vào chảo dầu đang sôi để thử lòng chung thủy. Ảnh: India.

Trong đoạn video được lan truyền rộng rãi, người chồng nói: 'Vợ tôi nói rằng cô ấy đã bị một người đàn ông và một cảnh sát bắt làm con tin nhưng họ không làm gì cô ấy. Tôi muốn biết vợ tôi có nói thật không. Đó là lý do tại sao tôi đang làm điều này'. Theo truyền thống, nếu một người nói dối thì người đó sẽ bị bỏng tay và sẽ phải dùng dầu châm lửa đốt.

Sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch Hội đồng Lập pháp Maharashtra Neelam Gorhe đã yêu cầu Bộ trưởng bộ Nội vụ bang Anil Deshmukh có hành động nghiêm khắc với người chồng, đồng thời tuyên bố rằng đã có nhiều vụ việc một người vợ được yêu cầu thực hiện hành vi 'agnipariksha' như vậy.

(Theo India)

Theo Bích Thảo/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều