Indonesia: Chồng thuê 4 sát thủ sát hại vợ để chạy theo nhân tình

Hành vi tàn độc của đối tượng khiến người dân xứ sở vạn đảo kinh hãi.

02/08/2022 09:32

Mới đây, một người đàn ông Indonesia đã sẵn sàng bỏ ra 13.500 USD (hơn 300 triệu đồng) để thuê 4 sát thủ hạ sát vợ mình. Thậm chí, ông ta còn hứa trả hơn một nửa số tiền trên dù nỗ lực giết người bất thành.

Nội dung chú thích ảnh

Người vợ bị 2 sát thủ đi xe máy bắn bằng súng. Ảnh cắt từ video.

Theo dữ liệu từ camera ghi lại, khi người vợ vừa đón con đi học về và đang đứng trước cửa nhà (ở miền Trung tỉnh Java) thì bất ngờ có 2 người đàn ông lạ mặt tiến đến nổ 4 phát súng. Dù trúng đạn nhưng rất may vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng. Hiện cô đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhận tin báo về vụ việc, cảnh sát vào cuộc điều tra bắt giữ cả 4 sát thủ nói trên (trong đó 2 tên trực tiếp gây án, 2 tên đứng canh chừng).

Tại trụ sở cảnh sát, bọn chúng khai được chồng của nạn nhân thuê sát hại vợ. Một tên còn nói người chồng đã vô cùng tức giận khi việc ám sát bất thành. Anh ta thậm chí tuyên bố sẽ trả thêm tiền nếu chúng cố gắng giết người vợ thêm lần nữa.

Được biết, sau 1 tuần bỏ trốn, cảnh sát đã tìm thấy thi thể người chồng vào sáng ngày 29/7 vừa qua. Có thông tin cho rằng anh ta đã uống thuốc độc để tự tử.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều