Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

Điểm chung của các mối quan hệ bền vững là lòng tin. Khi điều này mất đi, dễ dàng đẩy một cuộc hôn nhân vào ngõ cụt. Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây.

07/10/2022 11:00

Anh ấy giận bạn mà không có lý do

Đôi khi, ngay cả một cuộc trò chuyện bình thường cũng có thể gây ra phản ứng tiêu cực ở chồng của bạn. Người ấy có thể cáu kỉnh, tức giận ngay cả khi bạn không làm gì hơn là đưa cho anh ấy một lát bánh pizza.

Đột nhiên bắt đầu yêu thích mạng xã hội

Nếu như trước đây, bạn thấy chồng hiếm khi sử dụng mạng xã hội, nhưng giờ anh không thể đặt điện thoại xuống thì bạn nên đặt câu hỏi. Nhất là khi, nhận thấy rằng anh ấy ngừng nhắn tin ngay khi bạn bất ngờ bước vào phòng.

Nội dung chú thích ảnh

'Bảo vệ quá mức' điện thoại của mình

Anh ấy không chỉ thích sử dụng điện thoại của mình mà còn có vẻ sẵn sàng bảo vệ nó bằng cả 'mạng sống'. Nếu anh ấy thấy bạn đang cố gắng kiểm tra điện thoại của anh ấy hoặc chỉ di chuyển nó xung quanh, anh ấy sẽ cáu kỉnh và ngăn bạn lại. Có thể anh ấy đã cài đặt mật khẩu mới trên thiết bị và điều này chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Nội dung chú thích ảnh

Đột nhiên chồng phải làm việc nhiều hơn bình thường

Đối tác của bạn luôn về nhà đúng giờ. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy gọi cho bạn và viện lý do rằng anh ấy cần ở lại làm việc lâu hơn. Rất có thể anh ấy đang nói dối để dành nhiều thời gian hơn cho 'người bạn đặc biệt' nào đó.

Nội dung chú thích ảnh

Anh ấy không muốn thay đổi kế hoạch của mình vì bạn

Trước đây, khi có cơ hội hâm nóng tình cảm vợ chồng, ông xã bạn sẵn sàng xếp lịch để tham gia. Tuy nhiên, điều này không còn xảy ra nữa. Giờ đây, người thân yêu của bạn luôn kiên định với những ý tưởng của riêng mình và không muốn thay đổi chúng, cho dù kế hoạch của bạn có thú vị đến đâu.

Nội dung chú thích ảnh

Khiến bạn cảm thấy tội lỗi

Khi bạn bắt đầu nói về 'người bạn đặc biệt' nào đó, anh ấy sẽ trở nên phòng thủ. Trong một số trường hợp, anh ấy có thể đả kích và bắt đầu chỉ trích bạn. Dấu hiệu mạnh nhất của một mối quan hệ tình cảm bên ngoài là nếu anh ấy nhảy dựng lên và bảo vệ người bạn mới của mình ngay khi anh ấy nghe thấy một nhận xét tiêu cực nhỏ nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Thường xuyên hủy kế hoạch với bạn

Bạn nóng lòng muốn đi ăn tối cùng đối phương, cũng lâu rồi hai người mới có dịp thư giãn, vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, bất ngờ, chồng của bạn hủy bỏ kế hoạch. Phần tồi tệ nhất là khi bạn không nhận được lời bào chữa thực sự chính đáng.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục