Chồng ngoại tình khiến vợ sảy thai, 'tiểu tam' vênh váo khi sinh được con gái và cái kết

'Tiểu tam' thậm chí còn đến lớp nơi con trai của 'chính thất' đang theo học để phơi bày mối tình 'vụng trộm'.

11/01/2022 20:33

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, cô Dao đến từ Đài Bắc phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng với nữ nhân viên bảo hiểm họ Trần vào năm 2018 và họ có với nhau con gái vào tháng 2/2019.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

'Tiểu tam' thậm chí còn đến lớp nơi con trai của 'chính thất' đang theo học để phơi bày mối tình 'vụng trộm' khiến cô Dao hứng chịu những lời bàn tán của người ngoài, đau khổ về tinh thần khiến cô Dao sảy thai vào tháng 3/2020 và đâm đơn kiện 'tiểu tam' ra tòa.

Ngày hầu tòa, Trần tranh cãi rằng việc 'chính thất' bị sảy thai, mắc bệnh trầm cảm và tổn hại danh tiếng không liên quan đến hành vi của cô. Thời điểm 'chính thất' sảy thai, 'tiểu tam' do vấn đề sức khỏe của con gái và không thể liên lạc với chồng người ta nên mới đến lớp con trai của hai người nhờ kết nối. 'Tiểu tam' cho rằng bản thân không cố tình phá hoại hôn nhân của người khác nên yêu cầu thẩm phán bác bỏ đơn kiện của 'chính thất'.

Sau khi xem xét vụ kiện, thẩm phán đánh giá rằng cuộc hôn nhân của cô Dao đã bị phá hủy bởi 'tiểu tam', và cuộc sống gia đình cũng đã có những thay đổi rõ ràng. Cô Dao đã chịu đau đớn về thể xác lẫn tinh thần khi bị sảy thai, mắc bệnh trầm cảm và danh tiếng tổn hại, không khó để nhận ra sự việc chồng 'cắm sừng' kéo theo những hệ quả ảnh hưởng nghiêm trọng khiến cô Dao suy sụp tinh thần.

Tòa án quận Sỹ Lâm đã xem xét thu nhập mỗi tháng của 'chính thất' khoảng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỷ đồng), có nhiều nhà đất đứng tên. 'Tiểu tam' có thu nhập hàng tháng khoảng 100.000 nhân dân tệ (khoảng 356 triệu đồng), tòa cho rằng việc cô Trần bồi thường cho 'chính thất' phí tổn thất tinh thần là 450.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng) là phù hợp.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều