Chồng 'phát điên' khi biết vợ ngoại tình với đàn ông bị nhiễm AIDS rồi lây bệnh cho cả mình lẫn con trai

Quá choáng váng khi biết mình mắc bệnh HIV/AIDS, anh Hoàng về nhà lôi vợ đi kiểm tra và rồi sau đó lại sốc thêm lần nữa khi nghe bác sĩ cho hay A Tú bị bệnh đã lâu, trước cả anh.

04/04/2022 09:03

Theo Sohu mới đây đưa tin, người đàn ông họ Hoàng sống tại Trung Quốc vừa qua khi định đưa vợ con về quê ăn Tết thì bỗng phát bệnh, sốt liên tục, suy nhược cơ thể trầm trọng.

Ban đầu, anh Hoàng chỉ nghĩ mình bị cảm cúm thông thường nhưng vì bệnh tình mãi không thuyên giảm nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Đến đây, anh sốc nặng khi nghe bác sĩ chẩn đoán mình đã mắc bệnh HIV/AIDS.

Quá choáng váng, anh Hoàng về nhà lôi vợ là A Tú đi kiểm tra vì sợ mình lây nhiễm cả cho vợ, thế rồi sau đó người đàn ông này lại sốc thêm lần nữa khi nghe bác sĩ cho hay A Tú bị bệnh đã lâu, trước cả anh, rất có thể chính vợ mới là người lây cho anh.

Ngoài ra, cậu con trai 1 tuổi của hai vợ chồng cũng bị nhiễm AIDS vì bú sữa mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bi kịch xảy đến với người đàn ông họ Hoàng. Ảnh: Sohu.

Mọi chuyện đến giờ phút này mới bắt đầu vỡ lở. Hóa ra sau khi kết hôn, anh Hoàng có một thời gian phải ra ngoài làm ăn. Chính thời gian này, người vợ ở nhà vì quá cô đơn nên đã ra ngoài quan hệ với nhiều đàn ông khác mà không hay biết trong số đó có người bị AIDS.

Nỗi đau đớn ập xuống một cách chồng chất, anh Hoàng suy sụp hoàn toàn. Quá phẫn nộ, người đàn ông gần như phát điên cãi nhau với A Tú.

Sau một hồi tranh cãi, giằng co, anh Hoàng hùng hổ cầm con dao từ bếp đâm vợ liên tiếp chục nhát khiến người phụ nữ chết trong vũng máu. Người chồng sau đó cũng bị cảnh sát bắt giữ vì tội cố ý giết người.

Câu chuyện ngay khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi suy ngẫm. Bên cạnh những lời chỉ trích trước hành động ngoại tình sai trái của người vợ, cảm thán trước phản ứng cực đoan của anh chồng, thì số đông cộng đồng mạng đã để lại không ít bình luận bày tỏ sự thương cảm đối với cậu con trai 1 tuổi của cặp đôi - đứa trẻ tội nghiệp nhất trong tấn bi kịch của gia đình nói trên.

(Theo Sohu)

Theo Luxia (Tổng hợp)/VTC News
Tin cùng chuyên mục