Chồng từ chối chuyện giường chiếu nên vợ gắn máy ghi âm để tìm hiểu nguyên nhân, sự thật được phơi bày sau đó khiến cô sụp đổ hoàn toàn

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người vợ quyết định đặt máy ghi âm ở phòng ngủ của chồng thì phát hiện sự thật 'động trời'.

13/12/2020 11:25

Ngày 12/12, trang Sina đưa tin về một vụ việc gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua. Một người vợ đã đặt máy ghi âm ở đầu giường sau khi bị chồng nhiều lần từ chối chuyện giường chiếu. Ngay sau đó, người vợ đã hoàn toàn sụp đổ sau khi sự thật được phơi bày qua những đoạn ghi âm đó.

Được biết, người vợ họ Vương, năm nay 31 tuổi, sống quận Uy Dương, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Cô Vương đã kết hôn với anh Trương vào năm 2013 và hiện tại cả hai đều làm việc trong cùng một công ty. Tháng 2/2014, cô Vương sinh con trai đầu lòng.

Sau đó, anh Trương được công ty cử đi công tác tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Sau khi kết thúc đợt công tác, khi trở về nhà, anh Trương gần như đã trở thành một người khác. Hai vợ chồng không còn ngủ chung phòng nữa, cô Vương và con trai ngủ 1 phòng, anh Trương ngủ ở phòng khác.

Chẳng những vậy, anh Trương luôn từ chối chuyện giường chiếu và thường xuyên có biểu hiện lén lút khi trả lời điện thoại.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, cô Vương quyết định đặt máy ghi âm ở phòng ngủ của chồng. Và nhờ vậy mà cô phát hiện chồng thường xuyên chat sex và nói chuyện ám muội với người phụ nữ khác. Sự thật này đã khiến cô và giấc mơ gia đình hạnh phúc sụp đổ hoàn toàn.

Một lần khác, khi chồng về nhà trong trạng thái say rượu và ngủ thiếp đi, cô Vương đã sử dụng điện thoại của chồng và phát hiện hình ảnh tình tứ của chồng và nhân tình cùng đi du lịch nhiều nơi, cũng như địa chỉ nhà của cô ta.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tháng 4/2019, cô Vương nộp đơn kiện lên Tòa án quận Uy Dương đề nghị ly hôn và nuôi con, một tài sản ở phía bắc thành phố sẽ thuộc sở hữu của cô còn những tài sản khác sẽ được phân chia. Tuy nhiên, người chồng lại không đồng ý ly hôn, anh cho rằng mình thường xuyên công tác xa nhà là để duy trì tài chính cho gia đình.

Lúc đó Tòa án nhận thấy việc truy cập vào điện thoại của một người để lấy bằng chứng và ghi âm là vi phạm quyền riêng tư, tính hợp pháp không được công nhận. Ngày 10/6/2019, Tòa án bác đơn ly hôn của cô Vương.

Tin rằng một cuộc hôn nhân thiếu sự chung thủy thì không cần thiết phải giữ lại, nên tháng 6/2020, cô Vương đã nộp đơn xin ly hôn lên Tòa án nơi anh Trương đang sống. Đồng thời cô Vương cũng liên hệ với truyền thông để có thêm sự ủng hộ.

Ngày 10/12/2020, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, cô Vương chia sẻ, cô đã lén để máy ghi âm trong phòng chồng trong 7 ngày. Những câu nói ghê tởm của chồng và nhân tình đã bị ghi lại toàn bộ.

Được biết, ngày 14/12, phiên tòa xử lý đơn xin ly hôn của cô Vương sẽ được tiến hành. Hiện tại sự việc vẫn đang được dư luận đặt biệt quan tâm. Không ít người cho rằng, quyền riêng tư cá nhân không phải là 'vỏ bọc' cho các hoạt động trái pháp luật và trái đạo đức.

Nguồn: Sina

Theo HY LI/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều